Xuân Trường khiến cộng đồng mạng ‘rụng tim’ với hành động đòi quà vì sợ mất cực đáng yêu

Rút kinh nghiệm sâu sắc từ sự cố quà tặng vừa qua, có vẻ như chàng đội trưởng Híp của tuyển U23 Việt Nam đã lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt fan hâm mộ sau buổi giao lưu kí tặng tại Hà Nội.

Im lặng sau lùm xùm bạn gái tin đồn có thái độ không trân trọng quà tặng fan gửi Xuân Trường, mới đây anh chàng đã xuất hiện trở trong một buổi giao lưu, kí tặng fan hâm mộ ở Hà Nội vào ngày 12/2.

Trong buổi giao lưu, tuy có phần “bị hại” một chút do được trang điểm khá kĩ càng nhưng Xuân Trường đã ghi không ít điểm cộng với các bạn trẻ với nhiều hành động “đáng yêu hết phần thiên hạ” của mình. Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh anh không ngừng đòi quà từ MC chương trình để giữ lại vì sợ mất đã khiến mạng xã hội tối qua tràn ngập lời khen tặng cho sự chu đáo của Xuân Trường.

Dù đang bận rộn kí tặng cho người hâm mộ, khi nhìn thấy món quà fan tặng của mình được MC chương trình lấy đi để khỏi gây vướng tầm nhìn, Xuân Trường lập tức có hành động đòi lại, vẻ mặt hốt hoảng như sợ bị mất quà. Chẳng những thế anh còn nhào ra phía trước để lấy lại túi quà tặng và gửi cho một người khác gìn giữ thật kĩ.

Đang tập trung kí tên thì anh chàng lập tức đổi ngay nét mặt khi phát hiện túi quà sắp bị lấy đi.

“Anh mang đi đâu đấy, trả lại cho em ngay đi.”

“Mang ra sau cất cẩn thận cho em nhé.”

“Thôi để đấy, em tự cất. Lo quá!.”

Đến túi quà thứ hai, đích thân Xuân Trường đã đứng dậy, xếp gọn rồi mang ra phía sau cất một chỗ để mang về sau chương trình.

Trường híp nâng niu từng món quà fan gửi, dù chỉ là một bức ảnh.

Có vẻ như, sau sự cố không đáng có với quà tặng, chàng thủ quân đáng yêu của chúng ta đã trở nên vô cùng cảnh giác đến nỗi luôn phải để quà tặng trong tầm mắt. Ai muốn “làm chuyện xấu” với quà yêu của Trường thì đừng hòng nhé. Đồ của anh, anh giữ tất không cho ai lại gần đâu.

Ảnh: SS Photography

Không chỉ cất kĩ quà thôi đâu, vừa kí tên anh chàng vẫn không ngừng ngoái đầu lại để canh quà đấy nhé. Thế này thì các fan hôm qua chắc chắn là đang hạnh phúc ngất ngây rồi đúng không nào?

28 Tết, Trường ‘Híp’ giao lưu, ký tặng người hâm mộ trước khi sum họp gia đình:

Khiêm nhường, điềm tĩnh, quan tâm đến đồng đội cũng như những người mình yêu thương, Xuân Trường khiến nhiều người hâm mộ lập tức lấy lại niềm tin với thần tượng bởi hành động vô cùng ấm áp này.

BẠN GÁI XUÂN TRƯỜNG BẤT NGỜ LÊN TIẾNG XIN LỖI TRÊN CÁC TRANG CÁ NHÂN

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước những lời xin lỗi của bạn gái tuyển thủ Lương Xuân Trường sau sự việc hôm qua.

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi bạn gái Lương Xuân Trường đã lên tiếng xin lỗi trên các trang cá nhân của mình sau sự việc thiếu tôn trọng fans ngày hôm qua. Trước đó cô đã lên tiếng khẳng định tài khoản cá nhân đăng tải những hình ảnh cùng trạng thái có phần bỡn cợt đó không phải là trang cá nhân chính thức của cô. Tuy nhiên khi cộng đồng mạng vẫn liên tục ném đá, cô đã quyết định lên tiếng xin lỗi cho hành động nông nỗi của mình.

Cô gửi lời xin lỗi đến người yêu 

Và lời xin lỗi khác trên trang cá nhân được cho là tài khoản thứ 2 của cô

Nguyên văn lơi xin lỗi của bạn gái Xuân Trường: “Thật sự xin lỗi anh! Em nghĩ lúc này, em nên im lặng thì tốt hơn! Thật sự xin lỗi!” 

Tạm dịch đoạn xin lỗi bằng tiếng Anh của cô: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ với những gì mình đã làm. Tôi xin nhận hết mọi trách nhiệm về bản thân và hành động của mình. Tôi sẽ không đổ hết tất cả mọi chuyện cho ai cả. Tôi xin lỗi vi đã làm tổn thương mọi người”. 

Ngay sau khi lên tiếng xin lỗi đến mọi người, bạn gái của Lương Xuân Trường đã nhận được khá nhiều lời khuyên đến từ cư dân mạng. Hầu hết các fan đều cho rằng cô nàng nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như chú trọng hơn những hành động của mình vì bây giờ Lương Xuân Trường đã mang một hình ảnh khác, có sức ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, không nên để ảnh hưởng đến anh.

Bạn Đ.N.T.V đã bình luận: “Sau này chị nên cẩn thận hơn vì những gì chị làm sẽ ảnh hưởng đến anh Xuân Trường đấy”. Cũng đồng quan điểm với bạn Đ.N.T.V, bạn P.V.N đã có có lời khuyên: “Anh Trường giờ là người nổi tiếng rồi, chị cũng nên chú trọng một chút, đừng để ảnh hưởng anh ấy là được”. 

Đây cũng là một bài học rất lớn dành cho cô gái ấy và chắc chắn cô nàng sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm, cẩn trọng hơn trong phát ngôn và hành động của mình sau này.