Vừa nghe điện thoại vừa bế con qua đường, cặp vợ chồng gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc

Vào lúc hơn 11 giờ ngày 23/7, trên đường cao tốc Thẩm Hải, hướng từ Hạ Môn đi Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, khiến cho ít nhất 3 chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Những hình ảnh kinh hoàng được camera an ninh ghi lại.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy một chiếc xe màu đỏ và màu trắng đang đỗ giữa đường cao tốc sau khi va chạm với nhau.

Một cặp vợ chồng bế theo 2 đứa con nhỏ từ trên chiếc xe màu đỏ bước xuống, đứng ở cạnh bồn hoa phân cách giữa 2 làn đường. Chưa được bao lâu, cả gia đình 4 người từ từ quay về đứng ở phía sau chiếc xe của mình. 

Người đàn ông bất chấp mọi nguy hiểm, băng qua đường trong trạng thái vừa bế con vừa nghe điện thoại. Đúng vào lúc này, một chiếc xe màu trắng khác từ xa lao tới. Do tài xế kịp thời phát hiện người qua đường và nhanh chóng bẻ lái, chiếc xe này đã tránh được chướng ngại vật trước mắt.

Tuy nhiên, chiếc SUV màu trắng phía sau lại không may mắn như vậy. Do đang di chuyển với vận tốc khá lớn, tài xế chiếc SUV vội vàng bẻ lái để tránh chiếc xe của gia đình nọ nhưng bất thành. Chiếc SUV tông vào đuôi chiếc xe màu đỏ rồi đâm tiếp vào chiếc xe màu trắng đang đỗ giữa đường sau vụ tai nạn trước.

Mặc dù cả gia đình 4 người kể trên đều bình an sau sự việc, nhưng những hình ảnh kinh hoàng trong vụ tai nạn này vẫn khiếncho nhiều người không khỏi hoảng sợ.