Vũ Cát Tường tiết lộ Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương là HLV The Face

Đến chuyện Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương cùng ngồi ghế nóng “The Face” mà Vũ Cát Tường cũng có thể nghĩ ra được!

Vũ Cát Tường thừa nhận tại chương trình 1 tiếng kể hết rằng cô là người rất dễ tin. Với những thông tin liên quan đến giới giải trí, Vũ Cát Tường không cập nhật trực tiếp vì đã 5 năm rồi cô chẳng xem TV. Mỗi khi muốn biết bất cứ thông tin nào, Vũ Cát Tường sẽ hỏi han ekip của mình gồm quản lý, trợ lý, đại diện truyền thông. Cũng vì cái sự thờ ơ với thời cuộc này nên Vũ Cát Tường thường xuyên nhận phải những “vố lừa” đau đớn.

“1 tiếng kể hết”: Vũ Cát Tường gây cười không ngớt khi nói Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương là HLV The Face

Vũ Cát Tường kể rằng có một lần ekip của cô gửi vào trong group tin nhắn một bức ảnh với thông tin là huấn luyện viên của chương trình The Face 2018 chính là Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em. Chẳng suy nghĩ bất cứ điều gì, Vũ Cát Tường lập tức tin ngay.

Nữ ca sĩ lơ ngơ chia sẻ: “Tôi nói rằng chắc chương trình năm nay sẽ hot lắm vì mời toàn người nổi tiếng làm huấn luyện viên. Anh Trường Giang quá nổi trong lĩnh vực hài kịch. Chị Nhã Phương cũng là diễn viên nổi tiếng, còn Nam Em nữa – là người đẹp có tiếng tăm trong giới này. Tôi nói xong rồi cả ekip đều cười và quay sang “nhục mạ”. Họ không tin rằng tôi có thể dễ dàng tin rằng Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương làm huấn luyện viên The Face”.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường cũng gây cười cho khán giả khi bộc bạch rằng cô không biết rõ tiêu chú chọn huấn luyện viên của The Face. Những chuyện như chân phải dài, catwalk phải tốt, với Vũ Cát Tường hoàn toàn không quan trọng. Vũ Cát Tường cứ ngây thơ nghĩ rằng ai nổi tiếng thì sẽ được ban tổ chức mời.

Riêng việc có biết đến mối quan hệ của Trường Giang – Nam Em – Nhã Phương ngoài đời thực là thế nào hay không, Vũ Cát Tường đáp là cô chẳng biết gì cả. Điều duy nhất Vũ Cát Tường biết chính là Trường Giang – Nhã Phương có yêu nhau và tính cách của hai người rất dễ thương.

Vũ Cát Tường cứ lơ ngơ và thật thà mãi như thế, hỏi sao người hâm mộ không yêu quý cho được!