Vòng một bỗng “xẹp lép” bất thường của Lan Khuê sau khi mất Facebook thu hút CĐM: Giận quá mất luôn…ngực?

Lan Khuê đã bật khóc với quyết định “khai tử” tài khoản Facebook có hơn 900.000 người theo dõi.

Cách đây vài ngày, Fanpage của Lan Khuê thông báo việc cô bị mất Facebook chính chủ khiến nhiều người lo lắng. Hacker này tiết lộ lý do lấy tài khoản Facebook của Lan Khuê vì “ghét thái độ”. Người này còn yêu cầu nữ HLV The Face livestream công khai xin lỗi mới trả lại tài khoản.

Sau nhiều ngày liên lạc và thỏa thuận nhưng bất thành, mới đây, đại diện phía Lan Khuê đã đưa ra quyết định “khai tử” Facebook có hơn 900.000 người theo dõi.

Hacker lấy cắp tài khoản Facebook vì “ghét thái độ” của Lan KhuêNgười này còn yêu cầu Lan Khuê livestream xin lỗi mới trả lại tài khoản Facebook.

“Mất 5 phút để suy nghĩ và rồi hai anh em cùng thống nhất là coi như bỏ luôn Facebook cũ. Đó là một quyết định đau đớn bởi đó là một “cuốn nhật ký” ghi lại hành trình từ khi Khuê còn là một cô nữ sinh cho đến khi cô là ngôi sao được yêu mến” – Đại diện truyền thông của Lan Khuê chia sẻ.

Người này còn cho biết, Lan Khuê đã bật khóc khi đưa ra quyết định này. Tuy nhiên, vì là người có nguyên tắc sống riêng, cô không thể chấp nhận được những đòi hỏi vô lý của hacker.

Hình ảnh mới nhất của Siêu mẫu Lan Khuê khiến nhiều người thắc mắc về vòng 1 lép kẹp của người đẹp.

Mới đây, siêu mẫu Lan Khuê xuất hiện giản dị trong chiếc áo hai dây màu hường mát mẻ cùng mái tóc buông xõa tự nhiên. Thế nhưng thay vì để ý đến nhan sắc không son phấn vẫn xinh đẹp của người đẹp thì người ta chú ý đến vòng 1 đầy bất thường. 

Cộng đồng mạng ai cũng nhìn thấy rõ vòng một có cũng như không của HLV The Face.

Có nhiều khán giả cho rằng Lan Khuê có sử dụng độn ngực để có một vòng 1 nảy nở hơn.

Có người lại ủng hộ số đo mới này của Lan Khuê khi cho rằng ngực lép mới là mốt.

Dù không phải sở hữu bộ ngực khủng nhưng là một hoa hậu Việt Nam thì Lan Khuê cũng có số đo đạt chuẩn – 84cm.

Lan Khuê tự tin diện bikini giả áo trễ vai lộ vòng một ngồn ngộn nóng mắt khán giả.

Dù không có gout thời trang quá gợi cảm nhưng Lan Khuê luôn tự tin khi diện những bộ đầm hai dây trễ cổ với vòng một không quá khủng, đủ để tôn lên vẻ đẹp đẫy đà của người phụ nữ.

Đã rất nhiều lần người đẹp bị bắt gặp hình ảnh vòng một to nhỏ bất thường.

Đây là hình ảnh mới nhất với vòng 1 “bốc hơi mất của Lan Khuê: