Võ Hoàng Yến livestream hướng dẫn makeup “chuẩn The Face” nhưng “trát nhầm” kem trộn và cái kết

Hướng dẫn makeup nhưng Võ Hoàng Yến lại mắc lỗi đánh phấn nền trắng quá đà.

Một trong những đặc điểm nổi bật mỗi khi xuất hiện của Võ Hoàng Yến là lối makeup đậm và có phần hơi dữ dằn. Từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Việt nam 2008, Á hậu 1 HH Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và trở thành đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009 nhưng Hoàng Yến đã lãng phí nhan sắc của mình vì cách trang điểm thiếu tinh tế.

Khi để mặt mộc, Võ Hoàng Yến trông khá trẻ trung, tươi tắn và sở hữu làn da khá mịn màng, nhưng có lẽ để phù hợp với công việc người mẫu, để tạo một gương mặt góc cạnh và có điểm nhấn nên siêu mẫu thường chọn tông trang điểm đậm, điển hình là màu đen quyền lực nhưng đôi khi lại khá “hắc ám” và gây đáng sợ cho người đối diện.

Mới đây, chân dài đã livestream cách makeup trước khi đi quay The Face 2018, tuy nhiên, khi xem khán giả lại khá thất vọng bởi cách trang điểm nhem nhuốc và có phần không chuyên nghiệp của người đẹp.

Chưa kể hộp phấn mà người đẹp sử dụng được cho là hàng không có tiếng, không mấy ai biết đến.

Nhiều người cho rằng chân dài đang PR cho một sản phẩm không rõ nguồn gốc trong khi bản thân cô thì lại sử dụng mỹ phẩm hàng hiệu.

Vẫn kiểu đánh mắt xếch phía đuôi và trợn trừng mắt lên mang thương hiệu riêng của Võ Hoàng Yến.

Nhiều khán giả không mấy thiện cảm với clip này của siêu mẫu.