Trước khi trở thành Hoa hậu Chuyển giới 2018, mẹ Hương Giang đã làm lễ “trừ tà” cho con vì nghĩ bị “ma nhập”

Mới đây, trong một bài phỏng vấn mẹ Hương Giang đã có những chia sẻ về quãng thời gian Hương Giang quyết định chuyển giới.

Với bộ váy đỏ nổi bật, thần thái tự tin quyến rũ, Hương Giang Idol đã có một đêm chung kết thật đáng nhớ. Không chỉ xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô còn ẵm luôn hai giải phụ của chương trình đó là Người đẹp tài năng và Người đẹp Truyền thông. Hương Giang khiến người hâm mộ Việt Nam tự hào vì những nỗ lực không ngừng của mình.

Hương Giang xuất sắc đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Ngoài người hâm mộ, bạn bè trong giới nghệ sĩ. Bố mẹ Hương Giang cũng ủng hộ con gái hết mình. Bố của nữ ca sĩ tâm sự: “Bảy năm trước tôi không ở bên con được, lần này phải quyết tâm chúc con may mắn”.

Bảy năm trước, Hương Giang một mình đến Thái Lan để thực hiện ước mơ làm phụ nữ. Mãi sau này, cô vẫn nhớ bố mẹ đã day dứt và dằn vặt như thế nào vì không thể ở bên con gái lúc khó khăn, đau đớn nhất. Tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, bố mẹ ca sĩ đến Thái Lan với mong muốn bù đắp và ủng hộ con. Trong nhiều lần chia sẻ, Hương Giang cảm ơn bố mẹ đã cho phép cô được sống đúng giới tính và không quên kêu gọi các ông bố bà mẹ khác suy nghĩ cởi mở, tích cực hơn với con cái.

Bố mẹ Hương Giang vô cùng hạnh phúc khi con gái dành chiến thắng tại cuộc thi Quốc tế

Mới đây nhất, mẹ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cũng có đôi lời tâm sự trước khi Hương Giang quyết định chuyển giới. Bà nhớ lại khoảng thời gian kinh khủng khi nữ ca sĩ một mình qua Thái Lan.

Bà từng làm lễ trừ tà cho con gái trước khi đi chuyển giới

Năm 2011, trước khi đi làm phẫu thuật chuyển giới, Hiếu (tên gọi trước khi chuyển giới) nói với mẹ sự thật. Bà Hiền vừa bàng hoàng vừa lo lắng đến mất ăn, mất ngủ tới sức khỏe, sự an nguy của con. Một mặt bà khuyên từ bỏ ý định đấy vì lo nguy hiểm tới tính mạng, một mặt bà âm thầm một mình xem bói.

Thầy bói phán, Hiếu có “ma nữ” nhập nên phải làm lễ “trừ ma”. Ông thầy phán như đinh đóng cột là khi làm lễ “trừ ma”, Hiếu sẽ tự động cắt tóc dài và trở về là một người con trai. “Tôi nghe vậy về nhà gom góp tiền làm lễ cho con.

Sau khi phẫu thuật thành công mẹ Hương Giang mới hết lo lắng

“Suốt mấy ngày trời, tôi lo lắng, thương con đến mất ăn, mất ngủ. Chỉ tới khi nhận được cuộc điện thoại của bạn Hiếu là Hiếu đã chuyển giới thành công tôi mới thở phào, trút đi sự lo âu, thương con đến thắt lòng của người mẹ. Hiếu làm phẫu thuật chuyển giới gầy rộc đi 13 cân. Khi về nhà, thấy con mình với diện mạo là người con gái xinh xắn nhưng gầy gò, xanh xao, tôi vừa mừng vừa xót nên đã tìm cách tẩm bổ cho con”, mẹ Hương Giang bộc bạch.