Trong nháy mắt, Hương Giang idol dẫn đầu lượt bình chọn trang phục dạ hội

Ngay sau khi những hình ảnh các thí sinh hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong trang phục dạ hội được đăng tải, hình ảnh của đại diện Việt Nam ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hôm nay (9/3), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của 28 thí sinh. Đại diện của Việt Nam – Hương Giang idol đã có những phần trình diễn xuất sắc.

Trong màn trình diễn trang phục dạ hội, Hương Giang idol khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào với thần thái ‘chuẩn hoa hậu’ trong bộ cánh màu đỏ khoe trọn vóc dáng xinh đẹp.

Clip Hương Giang idol trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội

Sau khi phần thi vừa kết thúc, hình ảnh các thí sinh trong trang phục dạ hội cũng được đăng tải chính thức trên trang Instagram của cuộc thi để người hâm mộ bình chọn.

Và chỉ trong nháy mắt, bức ảnh của đại diện Việt Nam nhanh chóng dẫn đầu về lượt yêu thích và bình luận. Chưa đầy 1 tiếng, số lượt người yêu thích bức ảnh của Hương Giang idol đã lên tới gần 17.000 lượt, bỏ xa các đối thủ khác.

Số lượt người bình chọn cho bức ảnh của Hương Giang idol không ngừng tăng lên theo từng phút, từng giây

Số lượt người bình chọn cho bức ảnh của Hương Giang idol không ngừng tăng lên theo từng phút, từng giây

Đại diện Việt Nam xuất hiện tự tin, gương mặt đầy thần thái trong tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ.

Tối ngày 9/3 chính thức diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang và dàn thí sinh vừa trải qua phần thi Trang phục dạ hội.

Xuất hiện và trình diễn cuối cùng, đại diện Việt Nam nổi bật với bộ trang phục màu đỏ thướt tha. Hương Giang sải bước uyển chuyển, tự tin, gương mặt đầy thần thái và tạo dáng kiêu sa trong tiếng reo hò của khán giả có mặt ở khán đài.

Ngay sau đó, Hương Giang cũng được xướng tên lọt Top 12 cùng với các đại diện: Italy, Mexico, Brazil, Honduras, Lào, Sri Lanka, USA, Mongolia, Venezuela, Australia và Thái Lan.

Clip màn xuất hiện của Hương Giang trong phần thi Trang phục dạ hội:

 

Người đẹp xuất hiện với gương mặt thần thái, đầy tự tin

Hương Giang xuất sắc lọt Top 12

Đại diện Thái Lan – YoshiYoshi cũng được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi năm nay.

Hương Giang trượt giải trong phần thi Quốc phục, chiến thắng thuộc về đại diện Indonesia

Đại diện Indonesia được xướng tên chiến thắng trong phần thi Quốc phục tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018”.

Tối ngày 9/3 chính thức diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 28 thí sinh sẽ toả sáng trong chặng đua cuối cùng để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Hương Giang cùng 28 thí sinh xuất hiện trên sân khấu và trình diễn Quốc phục trước khi tìm ra được người chiến thắng trong phần thi này. Theo đó, đại diện Indonesia được xướng tên là người chiến thắng trong phần thi Quốc phục.

Đại diện Indonesia chiến thắng trong phần thi Quốc phục.

Trước đó, đại diện của Việt Nam – Hương Giang gây ấn tượng với Quốc phục là thiết kế của NTK trẻ Ngô Mạnh Đông, lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam – Hoa sen và kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống.

Bộ trang phục nặng 55kg với thiết kế tỉ mỉ, công phu và có lượt like rất cao trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Bộ Quốc phục của Việt Nam để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.