Triệu Lệ Dĩnh “đánh úp” fan bằng loạt ảnh đầy quyền lực

Người hâm mộ vừa được đánh úp bằng loạt ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trong hai dự án điện ảnh Mật ChiếnTây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Nếu ở Mật Chiến, cô cùng Thiên vương Quách Phú Thành chụp một bộ ảnh cưới đầy nghiêm nghị thì trong trailer ngắn của Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc vừa được tung ra, nữ diễn viên họ Triệu lại đang bắt bẻ “người tình tin đồn” Phùng Thiệu Phong đang nói dối với vẻ mặt cực kỳ nghiêm túc.

Triệu Lệ Dĩnh bắt bẻ Phùng Thiệu Phong đang nói dối


Cô Triệu đã bắt bẻ rằng Phùng Thiệu Phong đang nói dối!
Sau đó, cô cùng Quách Phú Thành nghiêm nghị chụp một bộ ảnh cưới

Tác phẩm Mật Chiến (Tân Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt) xoay quanh cuộc sống đặc công của chuyên gia điện tín Lý Hiệp (Quách Phú Thành). Vì nhiệm vụ, anh cùng với Lan Phương (Triệu Lệ Dĩnh) trở thành một đôi vợ chồng. Sau này, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau, biến chuyện tình hờ thành một mối tình đẹp của hai mật vụ thời chiến. Phim do Trương Thiếu Hùng chỉ đạo thực hiện, kịch bản được chấp bút bởi Trương Thán. Mật Chiến dự kiến ra rạp Trung Quốc từ ngày 03/11.


Triệu Lệ Dĩnh đánh úp người hâm mộ bằng loạt ảnh đầy quyền lực - Ảnh 7.

Sau khi làm “người tình hờ” của Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ hóa thân thành quốc vương của Nữ Nhi quốc trong dự án điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Phim là phần tiếp theo trong loạt phim Tây Du Ký sau thành công của Đại Náo Thiên Cung năm 2015 và Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh năm 2016. Phim xoay quanh chuyến hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng và đi ngang qua vương quốc Nữ Nhi. Đây cũng được xem là một trong những phần hay nhất của Tây Du Ký.Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Quách Phú Thành

Trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội gặp lại “người chồng hờ” Quách Phú Thành ở thân phận Tôn Ngộ Không. Quy tụ những tên tuổi như Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, La Trọng Khiêm, Tiểu Thẩm Dương, Phùng Thiệu Phong,… Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc hứa hẹn sẽ oanh tạc phòng vé dịp Tết 2018. Phim dự kiến ra mắt khán giả ở các rạp xứ Trung từ ngày 16/02/2018.