Trích xuất camera vụ 4 tên cướp đâm chết 2 hiệp sĩ trên đường CMT8

Qua trích xuất camera cho thấy, thời gian nhóm trộm rút dao tấn công các hiệp sĩ diễn ra chỉ trong vòng 13 giây. Ngoài ra, Tài “mụn” chính là kẻ trực tiếp cầm dao dâm thương vong 5 người.

Công an TP.HCM đã bắt giữ hai nghi can gồm Nguyễn Tấn Tài (sinh năm 1993, còn gọi Tài “mụn”, ngụ quận 12, bị bắt tại quận Gò Vấp vào tối qua) và Nguyễn Hoàng Châu Phú (sinh năm 1994, ngụ Hóc Môn).

Nguyễn Tấn Tài (Tài “mụn”) tại cơ quan công an.

Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nhận định, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng trực tiếp gây án là Tài “mụn” cực kỳ hung bạo.

Thiếu tưởng Minh cho biết, trước khi gây ra vụ án mạng, Tài và Phú định trộm xe ở đường Bắc Hải, quận 10. Tuy nhiên do có bảo vệ nên cả 2 đã không hành động. Sau khi tiếp tục di chuyển đến cửa hàng thời trang ở quận 3, Phú dừng xe phía đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3 cho Tài qua bẻ khóa lấy xe SH của khách.

Nguyễn Hoàng Châu Phú bị bắt giữ.

Khi nhóm hiệp sĩ phát hiện, vây bắt, Tài đã đâm ông Hoàng (trưởng nhóm hiệp sĩ) sau đó chạy lên xe Phú đang đợi thì một số hiệp sĩ đến sau, xông vào vây bắt. Tài tiếp tục đâm nhóm này nhiều nhát rồi cùng đồng bọn tẩu thoát.

Mới đây, một Facebooker có nickname là Binh Decoration đã đăng tải những hình ảnh mới nhất được trích xuất từ camera gần nơi vụ án 4 tên cướp đâm chết 2 hiệp sĩ gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Hai tên cướp chạy Exxciter 150 đi lòng vòng trên đoạn đường CMT8 để đi săn “mục tiêu” được camera của một hộ dân gần đó quay lại.

Sau khi phát hiện được một xe SH dựng trước cửa hàng quần áo, 1 tên cướp đã bước xuống xe tiến lại gần “con mồi” và dùng bộ đoản nhanh chóng mở khóa chiếc xe. Vụ việc ngay sau đó bị phát giác và sau đó đã xảy ra vụ án thương tâm mấy ngày qua.

Camera cũng có ghi lại hình ảnh của 2 tên cướp còn lại đang ở phía sau “hộ tống” 2 tên kia nếu có “sự cố” xảy ra. Ngay sau khi vụ “đá xe” bị phát giác, nhóm cướp đã