Tìm ra Facebook nàng dâu “may mắn nhất thế gian” khi được mẹ chồng cho vay tiền “vô thời hạn”

Mẹ cô đáp ngắn gọn: “Không!”. Trang lại hỏi tiếp: “Ơ thế sao mẹ không nhớ con vay bao nhiêu vậy mà con vay bao lần mẹ vẫn cho?” – “Tiền của nhà này thì đằng nào cũng là của vợ chồng chúng mày rồi chứ làm gì mà nhớ với chả không nhớ!”

Nhưng hóa ra, ai nấy đều bất ngờ khi chủ nhân đoạn clip tiết lộ: “Mẹ chồng nàng dâu tâm sự với nhau đấy, kiếp trước chắc mình đã tu thành chín quả nên bây giờ mới gặp được bố mẹ chồng tốt hết mực thế này!”

Huyền Trang được gia đình chồng yêu thương hết mực

Nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí là không tin khi nghe Huyền Trang chia sẻ chuyện…ngủ với mẹ chồng từ khi về làm dâu đến bây giờ!

Được biết, Huyền Trang và chồng cưới nhau đã 5 năm nay và hiện họ đang có một cô con gái đầu lòng được gần 1 tuổi.

Huyền Trang cùng chồng và cô con gái đầu lòng

 

Bố mẹ chồng Huyền Trang chăm sóc cháu nội và con dâu vô cùng chu đáo, tận tình

“Mẹ mình hiền lắm,thể hiện yêu thương bằng hành động, chứ không bằng lời nói. Vì mẹ đẻ mình sức khỏe không tốt, còn chồng thì đi làm cả ngày nên trong suốt thời gian mang thai và chăm con nhỏ, một tay bố mẹ chồng lo lắng hết.

3 tháng đầu sau sinh là mẹ cứ xuống ngủ cùng mình, đêm cháu o oe một cái mẹ đã bế cháu cho mình ngủ mặc cho chồng mình nói để anh lo nhưng mẹ không chịu.

Bố chồng cũng rất tuyệt, một tay bố nấu những mâm cơm ở cữ ngon lành, đầy đủ chất dinh dưỡng cho con dâu”

Dân mạng không khỏi ghen tỵ với nàng dâu may mắn này

CĐM cũng đã nhanh chóng tìm ra Facebook cô nàng dâu “may mắn” trong clip đang gây sốt trên.

Cô nàng dâu đang khiến giới chị em “ghen tị” rần rần trên MXH trên có nickname Facebook là Nguyễn Huyền Trang.

Không chỉ có một mẹ chồng “tâm lí” cùng một mái ấm hạnh phúc, Huyền Trang còn khiến chị em ‘ghen tị’ với nhan sắc xinh đẹp của mình.

Rất nhiều bạn bè của Huyền Trang đã vào chúc mừng chị này khi có một người mẹ chồng tâm lí đến thế.

“Mình hay mược tiền mẹ, lúc 30-40 triệu, có khi 50 triệu mà lúc trả lúc không, lại lắt nhắt mỗi lần vài chục nên thành ra bây giờ cũng không nhớ đã trả hết chưa.

Lân la hỏi mẹ thì mẹ nói như trong clip đấy! Không ngờ mọi người lại khen ngợi, chúc mừng nhiều như thế, vui thật” – 9x Hải Dương tâm sự.

Đoạn clip cực đáng yêu ghi lại đoạn hội thoại giữa mẹ chồng và nàng dâu hiện vẫn đang được dân mạng chia sẻ và không khỏi xuýt xoa, ghen tỵ.