Tìm ra Facebook chủ nhân xe SH “vô ơn” trong vụ các hiệp sĩ bị đâm trên đường CMT8

Tối 13-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận 3 truy lùng kẻ đã đâm chết 2 hiệp sĩ khi nhóm hiệp sĩ Tân Bình đang tuần tra trên đường phố TP HCM.

Lúc 0 giờ ngày 14-5, một nguồn tin cho biết liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng này, một nam thanh niên đang lưu thông trên đường cũng bị nhóm trộm SH đâm chết.

Một hiệp sĩ bị đâm tử vong khi vây bắt nhóm trộm ở Sài Gòn Ảnh: Sỹ Hưng

Hiện trường vụ án mạng

Tối 13-5 công an đang khám nghiệm hiện trường vụ 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13-5, trên đường tuần tra, 8 hiệp sĩ Tân Bình phát hiện một nhóm đối tượng khả nghi nên âm thầm theo dõi. Nhóm hiệp sĩ bắt quả tang 4 đối tượng đang dàn cảnh trộm 1 xe máy hiệu SH tại một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3). Tuy nhiên, khi nhóm hiệp sĩ vây bắt thì các đối tượng phát hiện nên lên xe tháo chạy. Nhóm anh Nam và anh Khôi dùng xe đuổi theo thì nhóm trộm xe dùng hung khí thủ sẵn tấn công khiến hai anh gục tại chỗ.

Rất nhanh chóng, CDM đã tìm ra danh tính chủ xe SH trong vụ việc thương tâm trên.

Người đàn ông “may mắn” thoát khỏi vụ việc trên có nickname trên Facebook là Duy Tony, quê ở Phú Thọ, đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người chủ xe trên đã từng theo học Phóng viên tại Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Hiện tại, người đàn ông “vô ơn” trên đang làm Phóng viên tại Ministry Security of VietNam.

Sau khi an toàn trở về nhà, người đàn ông này không có một chút sự thương tiếc những người đã vì mình mà hi sinh mạng sống mà còn nhở nhơ “nhận kèo nhậu xả xui” khiến CĐM phẫn nộ.

Khi được người thân hỏi thăm thì hai lần người đàn ông này đều đáp: “Mai nhậu”. Hai từ thôi đã đủ lột tả được tính cách của anh ta “vô ơn” và “vô trách nhiệm” như thế nào khi mà có 3 mạng người ra đi vì mình vừa mới xảy ra cách đó không lâu.

Cái giá phải trả cho sự vô ơn kia thật là đáng đời!

Và dưới đây là cách đáp trả của con người vô ơn kia:

“Thử xe tụi mầy đi lúc tìm lại được m có vui ko”. Chỉ còn hai từ “cạn lời” mới có thể diễn tả được hết sự “khốn nạn” mà chủ xe SH đáp trả lại những hiệp sĩ đã ra đi tối 13/5.

Vốn là một người “có ăn có học”, lại đang làm phóng viên, thế nhưng cách ứng xử quá vô ơn và hời hợi của người đàn ông này khiến CĐM ném đá dữ dội và có những lời lẽ dọa sẽ “làm tới cùng” nếu như anh này không lên tiếng giải thích rõ ràng trong thời gian tới.