Tìm ra cô gái bí ẩn tố ‘Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục’

‘Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục’

Nhân vật không giấu được nỗi ám ảnh khi kể lại khoảnh khắc bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục và kéo theo sau đó là quãng thời gian đau đớn từ tâm lý đến thể xác.

Phạm Anh Khoa thực sự khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bị vỡ hình ảnh về một idol trong lòng mình nhiều năm qua bởi scandal quấy rối tình dục. Ngay khi sự việc với vũ công Phạm Lịch vẫn còn nóng rẫy trên các mặt báo, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị ‘bóc mẽ’ quá khứ tấn công tình dục một phụ nữ khác.

Theo chia sẻ của một nhân vật nữ xin phép được giấu tên trong clip trên, sự việc cô bị Phạm Anh Khoa tấn công đã xảy ra 4, 5 năm trước trong một chuyến đi cùng tập thể. Trong lúc người phụ nữ này lên lầu dọn đồ để quay trở lại Sài Gòn, Phạm Anh Khoa đã đi lên theo, dồn cô vào chân tường, khóa tay rồi vuốt ve, hôn lên vai, lên cổ cô.

Dù nạn nhân nhỏ bé cố gằng vùng vằng, chống cự, Phạm Anh Khoa vẫn tiếp tục hành vi bỉ ổi của mình và nói ‘Mày không thoát được tao đâu’, ‘Tao mà muốn là tao sẽ có’. Nhân vật này chỉ được giải thoát khi có một người khác tình cờ đi lên và chứng kiến sự việc.

Sau khi bị Phạm Anh Khoa tấn công tình dục, cô bị ảnh hưởng tâm lý nhiều năm, phải điều trị trầm cảm theo thuốc của bác sĩ trong một năm. Cô mất ngủ bởi sự việc kinh hoàng cứ ám ảnh trở đi trở lại nhiều lần, đi vào mỗi giấc mơ của cô.

‘Người gây ra chuyện có muốn trở thành người tốt, muốn làm một nghệ sĩ tốt, hay chỉ đơn thuần là một người nghệ sĩ bẩn?’ – trích lời nạn nhân

Nhân vật giấu tên này cũng tiết lộ, chị May (cựu người mẫu Thùy Trang, vợ của Phạm Anh Khoa – PV) đã khóc rất nhiều và cho rằng, sự việc người kia nhìn thấy chỉ làm nhìn nhầm. Thùy Trang chắc chắn rằng, chuyện này không thể xảy ra với một người chồng mẫu mực đã bên cô nhiều năm như Anh Khoa.

Theo dõi lùm xùm của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch thời gian gần đây, nhân vật bị tấn công tình dục trong clip cho rằng, cô không còn cảm thấy sợ hãi, thay vào đó là cảm giác kinh tởm.

‘Nếu Anh Khoa hay chị May nhận ra tôi, muốn gặp tôi để nói chuyện trực tiếp, tôi sẵn sàng. Một lời xin lỗi không khó. Khó ở chỗ, người gây ra chuyện có muốn trở thành người tốt, muốn làm một nghệ sĩ tốt, hay chỉ đơn thuần là một người nghệ sĩ bẩn.’ – nạn nhân của Phạm Anh Khoa đanh thép nói.

Sau khi chia sẻ sự việc, nạn nhân này cũng lo ngại Anh Khoa và Thùy Trang sẽ nhận ra mình. Tuy nhiên, cô không lo ngại cho bản thân, mà sợ những người xung quanh mình sẽ bị ảnh hưởng.

Tìm ra cô gái bí ẩn tố ‘Tôi bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ép vào tường để tấn công tình dục

Mới đây trên MXH xuất hiện một hình ảnh được cho là đã tìm ra cô gái bí ẩn tố Phạm Anh Khoa “tấn công tình dục” và sự thật đằng sau tấm ảnh đó khiến nhiều người hoài nghi.

Bức ảnh trên cho thấy người đã tố Phạm Anh Khoa chính là… “hot girl” đình đám một thời Bella.

Tuy nhiên, vừa ngay sau đó, fanpage đăng bức ảnh này đã đính chính lại bức ảnh chỉ là “Just for fun” và đó chỉ là một sự trùng hợp.

Dù đây chỉ là một sự trùng hợp nhẹ nhưng bức ảnh đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đang theo dõi vụ việc “Phạm Anh Khoa bị tố tấn công tình dục” vì tính giải trí của bức ảnh.

Bạn N.D bình luận: “Thật không ngờ gu của Phạm Anh Khoa mặn đến như vậy :v”