Tiết lộ từng phá thai theo ý chồng sắp cưới của Trà Ngọc Hằng bị cắt trên sóng truyền hình

Đoạn teaser của chương trình “Hát câu chuyện tình” mới đây với khách mời là Trà Ngọc Hằng khiến công chúng xôn xao khi lần đầu tiên nữ nghệ sĩ tiết lộ câu chuyện từng phá thai đứa con với người yêu sắp cưới, đó cũng là lý do khiến cô và người đó chia tay. Trà Ngọc Hằng đã ám ảnh suốt 2 năm qua, đến thời điểm hiện tại người đẹp muốn chia sẻ để công chúng hiểu hơn về những lời đồn thổi xung quanh cuộc sống của mình. Toàn bộ câu chuyện của bạn thân Ngọc Trinh được thông báo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/12.

Tuy nhiên, khi chương trình được phát trên đài HTV, câu chuyện gây sốc của Trà Ngọc Hằng không được xuất hiện. Chia sẻ của các khách mời khác như Lý Hương, Chánh Tín… vẫn giữ đúng như teaser. Đại diện của Trà Ngọc Hằng xác nhận phía chương trình thông báo phần chia sẻ của cô sẽ bị cắt bỏ. Chúng tôi đang liên lạc với ekip sản xuất để làm rõ lý do phía sau sự việc này.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng xuất hiện trong chương trình cũng được chia sẻ.
Không hiểu lý do gì, bản chiếu chính thức bị cắt bỏ phần chia sẻ của Trà Ngọc Hằng.
Trang phục của người dẫn dắt là Cát Tường trong tập 8 lên sóng ngày 9/12 chính là bộ trang phục mặc khi trò chuyện cùng với Trà Ngọc Hằng.