Thúy Vi lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong “My Sassy Girl” Việt hóa

Chiều nay, ngày 10/8/2017, tại một khách sạn sang trọng ở Sài Gòn đã diễn ra buổi họp báo công bố dự án điện ảnh mới. Tiếp nối trào lưu “remake” (Việt hóa phim nước ngoài) đang phổ biến tại Việt Nam chính là My Sassy Girl – phim Hàn Quốc đình đám từng tạo nên dấu ấn sự nghiệp của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và Cha Tae Hyun.

Đặc biệt, hot girl Thúy Vi lần đầu chạm ngõ điện ảnh cũng gây chú ý. Cô cho biết mình sẽ vào một vai diễn thú vị chưa thể công bố trong phim Cô nàng ngổ ngáo.

Thúy Vi bật mí mình cũng có một vai diễn thú vị
Được biết cô cũng đã từng xuất hiện tại buổi casting phim diễn ra gần đây

Thủ vai chính trong phiên bản Việt là nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nam ca sĩ/diễn viên Hoài Lâm. Ngọc Thanh Tâm vừa nhận được nhiều đề cử và giải thưởng sau phim nghệ thuật Đảo của dân ngụ cư vừa rồi. Còn Hoài Lâm thì đã rời xa điện ảnh cũng như những hoạt động nghệ thuật trong nước gần 2 năm.

Ngọc Thanh Tâm và Hoài Lâm

Chỉ xét về mặt tạo hình thì có lẽ vẻ khù khờ, chất phác của Hoài Lâm sẽ hợp với vai Kyun Woo của Cha Tae Hyun trong bản gốc. Trong khi đó Ngọc Thanh Tâm lại trông “không liên quan mấy” đến “cô nàng ngổ ngáo”. Tạo hình, diễn xuất của cả hai sẽ là điều mà khán giả của bộ phim này quan tâm trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cũng góp mặt trong phim
Dương Triệu Vũ sẽ vào vai người yêu đã mất của Ngọc Thanh Tâm

Đến tham dự buổi họp báo chiều nay ngoài hai diễn viên chính còn có đạo diễn Văn Công Viễn (người sẽ chỉ đạo bộ phim), các diễn viên khách mời cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Bạn gái Hoài Lâm cũng đến buổi họp báo ủng hộ bạn trai
Hoài Lâm tái xuất sau một thời gian
Ali Hoàng Dương, Quán quân Giọng hát Việt 2017 cũng góp mặt trong phim
Lý Quý Khánh
Dương Triệu Vũ và La Quốc Hùng
Diễn viên Mỹ Uyên (ngoài cùng bên trái) vào vai mẹ của Ngọc Thanh Tâm trong phim

Cô nàng ngổ ngáo sẽ bấm máy vào cuối tháng 8 năm nay và dự kiến khởi chiếu vào Tết Mậu Tuất 2018.