Thì ra đây chính là món quà bất ngờ mà Hòa Minzy dành tặng Hương Giang

Hàng loạt sao Việt như Erik, Hòa Minzy, Thanh Duy, Hoàng Ku… đang có mặt tại sân khấu Pataya, Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2017 đang diễn ra tại Pataya, Thái Lan. Đại diện Việt Nam – Hương Giang Idol đang được đông đảo khán giả nước nhà kỳ vọng sẽ mang về chiếc vương miện danh giá mở màn cho một năm rực rỡ của nhan sắc Việt.

Đã có không ít sao Việt như ca sĩ Thanh Duy, hoa hậu Lam Cúc, stylist Hoàng Ku,… cùng rất nhiều bạn bè sang Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang. Hai đàn em thân thiết của cô nàng “tắc kè hoa” là Hòa Minzy và Erik cũng có mặt tại sân khấu để theo dõi trực tiếp đêm chung kết.

Trước đó, Hoà Minzy từng tiết lộ, cô sẽ cùng một vài người bạn tạo nên điều bất ngờ cho Hương Giang trong đêm chung kết. Giữ đúng lời hứa của mình, Hoà Minzy và Erik đã có mặt tại sân khấu nơi diễn ra chương trình như một món quà để tiếp lữa cho “đàn chị” toả sáng trên sân khấu.

Erik và Hòa Minzy cất công sang Thái Lan ủng hộ tinh thần cho Hương Giang Idol.

Hòa Minzy, Erik và những người bạn thân thiết của Hương Giang.

Erik checkin trên đất Thái.

Hoàng Ku và hoa hậu Lam Cúc.

Trước đó, Hoà Minzy cũng khoe ảnh đang du lịch tại Thái Lan nhưng hoàn toàn “giấu nhẹm” chuyện xuất hiện tại đêm chung kết để ủng hộ Hương Giang.

Hương Giang rạng rỡ trong trang phục dạ hội.

Hương Giang trượt giải trong phần thi Quốc phục, chiến thắng thuộc về đại diện Indonesia

Đại diện Indonesia được xướng tên chiến thắng trong phần thi Quốc phục tại “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018”.

Tối ngày 9/3 chính thức diễn ra đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 28 thí sinh sẽ toả sáng trong chặng đua cuối cùng để tìm ra người xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Hương Giang cùng 28 thí sinh xuất hiện trên sân khấu và trình diễn Quốc phục trước khi tìm ra được người chiến thắng trong phần thi này. Theo đó, đại diện Indonesia được xướng tên là người chiến thắng trong phần thi Quốc phục.

Đại diện Indonesia chiến thắng trong phần thi Quốc phục.

Trước đó, đại diện của Việt Nam – Hương Giang gây ấn tượng với Quốc phục là thiết kế của NTK trẻ Ngô Mạnh Đông, lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam – Hoa sen và kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống.

Bộ trang phục nặng 55kg với thiết kế tỉ mỉ, công phu và có lượt like rất cao trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

Bộ Quốc phục của Việt Nam để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế.