Sốc: Ký sự chăn rau 40 tuổi của nữ sinh 16 tuổi, về gia đình “ông nhà” bàn chuyện cưới hỏi???

Nữ sinh mới 16 tuổi đã quen một người đàn ông u40 và có ý định về ra mắt gia đình.

Vừa qua, trong group khá nổi tiếng bỗng nổi lên 1 vụ khó khăn khi về ra mắt gia đình người ấy. Chuyện này không có gì đáng nói nếu cô bé này không phải 16 tuổi và người yêu thì đã 40 tuổi.

Nguyên văn status: “Tôi vừa tròn 16+. Ông nhà thì sấp sỉ 40. Và tôi sắp ra mắt gia đình ổng. Nên cưới ???? (không cưới ngay đâu)”

Cộng đồng mạng đã vô cùng choáng váng khi biết rằng cô bé tròn 16 tuổi này lại có thể quen 1 người hơn cả tuổi cha mẹ cô ấy và còn đòi ra mắt gia đình của người đàn ông đó.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, mối quan tâm lớn nhất bây giờ là khi về nhà “bạn trai” – người được cô gọi là “ông nhà” thì sẽ xưng hô như thế nào?

Đoạn tin nhắn được đăng tải lên khiến nhiều người bó tay, nếu rơi vào tình huống oái oăm

này thì thực sự không biết xưng hô sao cho phải đạo.

“Cô: Đến nhà anh hai của anh thì em nên chào anh hay chú?

Người yêu: Chào… ai biết”

Đến người trong cuộc còn không biết chào thế nào cho đúng

Thêm 1 câu hỏi hóc búa của cô gái, nhưng lần này bạn trai cô đã trả lời rất gọn gàng và nghe có lẽ hợp lý

Chốt lại thì sự thật phũ phàng là cô nàng còn quá nhỏ so với bạn trai cũng như gia đình bạn trai.

Status và đoạn tin nhắn trên nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cư dân mạng. status này đã nhận được hơn 5.000 lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận.

Mọi người đa số đều choáng váng trước mối tình ngang trái này. Ai cũng cảm thấy “mặn”

Đa số mọi người chỉ trích người yêu của cô gái.

Một người cùng cảnh ngộ (nhẹ đô hơn) chia sẻ.

Cũng có người đồng cảm, ủng hộ cho mối quan hệ này của hai người.

Bạn Trần Vĩnh Huy phân tích: “16 cưới 40 ? Đám này là vì yêu hay vì tiền ? Chắc chắn là tiền rồi =)) nhưng em còn nhỏ để hiểu mọi chuyện lắm em à =)) để anh giải thích 1 vài vấn đề cho em hiểu =))1. Ông kia 40t có thể làm ba em đó :)))2. Em chỉ 16 tuổi cưới là bất hợp pháp3. 16t thì ai cho em làm giấy đăng kí kết hôn ?4. Đám cưới rồi thì chồng 40t kia sẽ mang tội ấu dâm5. Cưới rồi thì 1 2 tháng đầu ổng sẽ yêu thương em nhưng thêm vài tháng nữa chắc gì ổng sẽ yêu thương em ?”

Tóm lại sự việc chỉ đang bắt nguồn từ 1 bài đăng trong group lớn, chưa hề có thông tin nào xác thực. Nhưng đây cũng là 1 vấn đề đáng được quan tâm và sự thật được rất nhiều người quan tâm, chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất (nếu có).