“Shipper” mạng chao đảo trước những khoảnh khắc quá tình của “couple” Nhân – Duyên

Tuy cả hai đều không may mắn đã lần lượt cùng nhau rời khỏi nhà chung The Face, nhưng có lẽ hai cô nàng không thực sự thất bại mà còn gặt hái nhiều hơn cả, đó là sự yêu thích của đông đảo dân cư mạng.

Bằng những cử chỉ quan tâm và chăm sóc nhau trong nhà chung, cặp đôi đã khiến giới “shipper” (Những người hâm mộ chuyên ghép cặp các nhân vật mình yêu thích) chao đảo.

Hàng loạt những fanpage chuyên về TV show đã chế clip về “chuyện tình Nhân Duyên” và còn cả fanpage riêng với tên gọi “Couple Nhân Duyên” ra đời.Đứng trước những tình cảm của dân cư mạng dành cho, Trương Mỹ Nhân và Mỹ Duyên không những không ngại ngùng mà còn cảm thấy rất thú vị và vui vẻ.

Mới đây, một clip khoảnh khoắc vui đùa của đôi bạn thân này đã được đăng lên facebook và khiến cư dân mạng chao đảo vì những hành động hết sức dễ thương và ngọt ngào.

Chỉ mới đăng tải mà clip đã thu hút được hơn 100.000 view cùng vô số comment xuýt xoa về cặp đôi bạn thân mật ngọt này.

Thông tin cực vui cho những ai yêu thích Nhân – Duyên, lần đầu tiên cả hai cùng nhau xuất hiện trong một show giải trí. Vào 11h00 sáng chủ nhật tuần này, cặp đôi sẽ là khách mời livestream trực tiếp của chương trình Weather Girls. Hai cô nàng hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của fan cũng như là quẩy hết mình trong các thử thách cùng với nhau.

Cùng đón xem Weather Girls và giao lưu với Couple Nhân Duyên được livestream trực tiếp trên Kinglive vào lúc 11:00 sáng Chủ Nhật ngày 16/07/2017.

Weather Girls Những cô nàng thời tiết là chương trình với nội dung xoay quanh những vấn đề rất con gái như thời trang, làm đẹp, du lịch hoặc các địa điểm vui chơi giải trí đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chương trình được phát sóng trên fanpage của Kinglive (fb.com/kinglive.vn) vào khung giờ 11h trưa Chủ nhật hàng tuần.