Sau loạt ảnh hôn môi Brooklyn Beckham, Madison Beer bỗng phủ nhận họ hẹn hò

Hôm 27/7, Madison Beer vừa xuất hiện trên show “Build Series” và nữ ca sĩ trẻ đã lên tiếng về tin tức cô hẹn hò với Brooklyn Beckham xôn xao gần đây. Theo Madison, họ chỉ đang “say nắng” nhau, chứ không có quan hệ tình cảm thật sự. Hiện tại, đôi bạn trẻ chỉ là thường hẹn đi chơi cùng nhau.

Madison nói: “Tôi đã quen biết Brooklyn được nhiều năm. Càng trưởng thành, chúng tôi lại càng thân thiết hơn. Tôi vừa mới chia tay bạn trai, nên chúng tôi chỉ là đang “say nắng” nhau. Nhưng hiện giờ cả hai đều đang rất bận rộn. Mặc dù vậy, cậu ấy là người rất tuyệt, rất dễ thương, một trong những người bạn tốt nhất của tôi. Cậu ấy chuẩn bị dọn đến New York sống trong 2 tuần nữa, và chuyện chúng tôi yêu đương không thể trở thành sự thật”.

Điều này gây bất ngờ, bởi vài ngày trước, cậu cả nhà Beckham đã bị bắt gặp hẹn hò cùng nữ ca sĩ trẻ này nhiều lần. Thậm chí cả hai còn bị chụp ảnh khóa môi nhau.


Brooklyn Beckham hẹn hò, hôn môi Madison Beer

Madison Beer sinh năm 1999, cùng tuổi với Brooklyn. Cô là nữ ca sĩ được Justin Bieber phát hiện tài năng trên YouTube, sau đó giọng ca “Despacito” đã hỗ trợ lăng xê tên tuổi Madison trong làng giải trí.