Sau 12 năm yêu nhau, nhóm nhạc 2 thành viên của Cbiz quyết định tổ chức đám cưới

Trang Sina đưa tin, hai thành viên nhóm nhạc đình đám Cửu Nguyệt Kỳ Tích là Vương Tiểu Hải và Vương Tiểu Vỹ đã khoe loạt ảnh cưới ngày hôm nay. Cặp đôi đã có chuyện tình dài tới 12 năm, cùng lập chung một ban nhạc để theo đuổi đam mê, và giờ đây quyết định gắn bó với nhau suốt quãng đời còn lại.

Cô dâu Vương Tiểu Vỹ xinh đẹp và dịu dàng bên chồng sắp cưới Vương Tiểu Hải
Bộ ảnh cưới tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần lãng mạn
Và rất đỗi nhí nhố

Vì cả hai có tên giống nhau, nên nhiều người cho rằng Vương Tiểu Hải và Vương Tiểu Vỹ là hai anh em ruột, vậy nên khi Tiểu Hải tỏ tình với “em gái” trên mạng xã hội Weibo, nhiều người đã rất bất ngờ: “Tiểu Hải, em chính là thiên thần của lòng anh”, còn Tiểu Vỹ sau đó cũng hồi đáp bằng một câu: “Còn anh chính là bầu trời của em”.

Cửu Nguyệt Kỳ Tích thành lập từ năm 2008, và trước đó, cặp đôi đã có quãng thời gian gần 2 năm yêu nhau, tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai đều được giữ kín. Thay bằng việc phô trương tình yêu trên các phương tiện truyền thông đại chính, Tiểu Hải và Tiểu Vỹ đều chú tâm hết sức vào sự nghiệp ca hát chung của cả hai người.

Kể vể quá trình cầu hôn, cô dâu Tiểu Vỹ cho hay, lúc đó cả hai đang đứng tại một nơi phong cảnh vô cùng hữu tình tại Quý Châu, Tiểu Hải lúc đó vô cùng luống cuống và lo lắng. Sau cùng, cô nàng Tiểu Vỹ cảm động khôn cùng và chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai sau 12 năm yêu đương mặn nồng. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ tháng 12 năm ngoái, và dự tính hôn lễ của hai người sẽ tổ chức vào cuối năm nay.Một vài hình ảnh khác của cặp đôi Cbiz

Nguồn: Sina