Sao Việt chỉ trích cô mẫu bikini hở hang phản cảm đón U23, đến Minh Tú lên tiếng ai cũng sốc

Hình ảnh Lại Thanh Hương cũng dàn người mẫu ăn mặc phản cảm đi lên chuyên cơ đón các cầu thủ U23 Việt Nam đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong giới nghệ sĩ.

Ngày 28/1 đội tuyển U23 Việt Nam trở về sau chiến thắng lịch sử tại giải bóng đá Châu Á. Nếu như hàng trăm nghìn người phủ kín cờ đỏ để đón chào các cầu thủ thân thương thì trong chiếc chuyên cơ Lại Thanh Hương cũng một vài người mẫu lại ăn mặc phản cảm, hở hang thái quá gây ra nhiều tranh cãi.

Lại Thanh Hương (thí sinh Viet Nam’s Next Top Model) là nhân vật gây chú ý khi diện trang phục hở hang, lộ da thịt gây “nhức mắt” người nhìn.

Không những vậy trên trang cá nhân Lại Thanh Hương còn đăng tải dòng trạng thái “cợt nhả” với các cầu thủ U23 Việt Nam càng khiến một phận người hâm mộ tức giận, tẩy chay vị người mẫu này.

Lại Thanh Hương đăng tải dòng trạng thái gây bức xúc

Bên cạnh đó, hàng loạt sao Việt đã lên tiếng về sự việc trên. Cựu siêu mẫu Xuân Lan cho rằng hãng hàng không trở đội tuyển U23 Việt Nam quá sai khi lựa chọn trang phục cho người mẫu.

Người mẫu Kỳ Hân thì nêu quan điểm cá nhân: “Tôi nghĩ nên chỉ có những cái bắt tay trân trọng và tặng những bó hoa tươi thắm sẽ phù hợp hơn là mời người mẫu trình diễn bikini cho chuyến bay này.”

Cựu người mẫu Thúy Hằng lại bày tỏ sự đau lòng: “Thực sự đau lòng khi phụ nữ bị đưa ra mua vui cho những mục đích quảng bá vớ vẩn. Thương phụ nữ Việt Nam”.

 

Siêu mẫu Minh Tú, là người vốn từng mặc trang phục của Lại Thanh Hương trong một buổi chụp hình cũng đã lên tiếng, thay vì phẫn nộ thì siêu mẫu lại dành nhiều lời cảm thông cho những người mẫu này.​

Siêu mẫu Minh Tú cảm thông với các người mẫu

Lan Khuê viết: “Mọi người trách là trách cái ý tưởng trình diễn trong bối cảnh và đối tượng một cách vô duyên, phản cảm chứ đâu chỉ riêng cái việc mà thông cáo báo chí gửi để giải thích là do diễn viên múa tự ý rời vị trí.

Trước hết hãy tôn trọng công việc của người khác bằng cách gọi đúng tên công việc của họ đã và sau đó là ngưng đổ trách nhiệm” – HLV The Face 2017 đặc biệt bức xúc.

Lan Khuê bức xúc khi hàng hàng không đổ tội trách nhiệm cho người mẫu

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bức xúc vì màn catwalk với bikini phản cảm

Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung

Lại Thanh Hương lên tiếng về màn “múa bikini” hở hang, phản cảm trên chuyến bay đón U23 Việt Nam

Lại Thanh Hương đang gây tranh cãi khi xuất hiện với trang phục hở hang trong chuyến bay chở đội tuyển U23. Tuy nhiên, người mẫu cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này.

Chuyên cơ chở các cầu thủ U23 Việt Nam trở về xuất hiện màn trình diễn bikini khiến dư luận bức xúc. Những cô mẫu nội y phản cảm ăn mặc hở hang, chụp ảnh cùng các thành viên trong đội tuyển bị cho là lố lăng khi đây là sự kiện trang trọng mang tính quốc gia và niềm tự hào dân tộc.

Một trong những người mẫu có mặt trên chuyến bay là Lại Thanh Hương, thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2017. Cô cũng là người bị chỉ trích dữ dội nhất khi chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Hầu hết bình luận đều “ném đá” hình ảnh hở hang khi đứng cạnh các cầu thủ của Lại Thanh Hương.

Phản hồi về những tranh cãi đang nổ ra trên mạng xã hội, Lại Thanh Hương cho biết cô không quan tâm đến vấn đề này. “Hiện tại, tôi không muốn trả lời vấn đề này. Mọi người hãy liên hệ hỏi hãng hàng không, vì tôi nghĩ vấn đề này không liên quan tới tôi”, cô cho biết.

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ và phản ứng dữ dội trước cách “tiếp đón” của hãng hàng không dành cho U23 Việt Nam. Nhiều ý kiến bình luận, đây là cách chào đón “rẻ tiền” mà hãng hàng không đã nghĩ ra. Và sự chào đón này là không phù hợp.

 

Lại Thanh Hương là thí sinh Vietnam’s Next Top Model mùa đầu nhưng bị loại ngay từ tập 4 của chương trình. Tiếp đó, cô tham gia Siêu Mẫu Việt Nam và giành giải Siêu mẫu phong cách vào năm 2013. Ngoài ra, cô tham gia thêm nhiều cuộc thi nhưng chỉ giành giải phụ và góp mặt trong phim điện ảnh Để mai tính.

Năm 2017, cô trở lại Vietnam’s Next top model All Star. Tuy nhiên, người mẫu không để lại nhiều dấu ấn và sớm dừng chân ở top 8.