Sài Gòn tối mùng 1 Tết: Trẻ em thích thú cởi áo, nhảy vào đài phun nước đường hoa Nguyễn Huệ để nô đùa

Tối mùng 1 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) có rất đông các bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí năm mới. Tối mùng 1 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) có rất đông các bạn trẻ đến vui chơi, tận hưởng không khí năm mới.Thời tiết tạnh ráo, mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người xuống phố du xuân. Thời tiết tạnh ráo, mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người xuống phố du xuân.Ngã ba đường Pasteur giao Hồ Tùng Mậu tắc nghẽn tối mùng 1. Ngã ba đường Pasteur giao Hồ Tùng Mậu tắc nghẽn tối mùng 1.Xe máy len lỏi giữa nhiều hàng ô tô để di chuyển trên đường. Xe máy len lỏi giữa nhiều hàng ô tô để di chuyển trên đường.Nhiều ô tô phải Nhiều ô tô phải “chôn chân” khá lâu trong dòng người đông đúc.

Trẻ em thích thú khi được bố mẹ dẫn xuống phố vui chơi.

Khu vực trước Trung tâm thương mại Saigon Centre (Takashimaya) khá hỗn loạn, xe cộ ùn ứ do nhiều người vào gửi xe tại đây để đi dạo trung tâm. Khu vực trước Trung tâm thương mại Saigon Centre (Takashimaya) khá hỗn loạn, xe cộ ùn ứ do nhiều người vào gửi xe tại đây để đi dạo trung tâm.Lối vào khu ăn chơi siêu chất Zone 87 ở Nguyễn Huệ cũng đông nghịt người, bên trong không còn chỗ ngồi. Lối vào khu ăn chơi siêu chất Zone 87 ở Nguyễn Huệ cũng đông nghịt người, bên trong không còn chỗ ngồi.Các quán ăn khu vực trung tâm không còn chỗ trống, cũng trong tối nay, nhiều cửa hàng cafe, quán ăn cũng phụ thu thêm từ 10 - 20% so với mức giá bình thường. Các quán ăn khu vực trung tâm không còn chỗ trống, cũng trong tối nay, nhiều cửa hàng cafe, quán ăn cũng phụ thu thêm từ 10 – 20% so với mức giá bình thường.Đến 20h, đài phun nước ở đường hoa hoạt động, người lớn và trẻ con lại thích thú ùa vào. Đến 20h, đài phun nước ở đường hoa hoạt động, người lớn và trẻ con lại thích thú ùa vào.Cậu bé thích thú nô nghịch đến ướt cả áo quần. Cậu bé thích thú nô nghịch đến ướt cả áo quần.Em bé được bố ẵm trên tay để chơi đùa giữa đài phun nước. Em bé được bố ẵm trên tay để chơi đùa giữa đài phun nước.

Cứ cách 1 giờ, đài phun nước ở đường hoa Nguyễn Huệ sẽ phun một lần, mỗi lần chỉ ít phút nên mọi người tranh thủ thời khắc này để chụp ảnh và nghịch nước.

Sau khi nghịch nước đến uớt sũng, cậu bé đã cởi áo rồi về nhà cùng gia đình. Sau khi nghịch nước đến uớt sũng, cậu bé đã cởi áo rồi về nhà cùng gia đình.