Rời VTV Awards, vợ chồng Bảo Thanh ngập tràn hạnh phúc, hôn say đắm ở quán cafe

Bảo Thanh và chồng không ngại thể hiện tình cảm ở nơi công cộng. Cả hai dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Tối qua (7/9), tại Lễ trao giải VTV Awards diễn viên Bảo Thanh đã bất ngờ “vượt mặt” Nhã Phương, Kim Oanh, Hồng Diễm, Thanh Hương để nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng.

Sau khi lên nhận giải, ở sau cánh gà, Bảo Thanh đã ôm chặt chồng vì hạnh phúc. Khi lễ trao giải kết thúc, vợ chồng Bảo Thanh cùng rời khỏi Đài VTV.

Bảo Thanh “túm váy” để dễ di chuyển. Cô vừa đi vừa xem điện thoại còn chồng cô thì luôn theo sát vợ.

Bảo Thanh và chồng “khóa môi” say đắm ở quán cafe.

Vợ chồng Bảo Thanh không trở về nhà luôn mà cùng nhau vào một quán cafe.

Chồng Bảo Thanh chăm chú xem điện thoại trong khi nữ diễn viên nhìn anh say đắm.

Rồi hai vợ chồng cùng xem và cùng cười rất hạnh phúc.

Và dành cho nhau một nụ hôn ngọt ngào. Ngồi ở quán cafe một lúc, vợ chồng Bảo Thanh đã cùng di chuyển đến khách sạn Hà Nội.

Nhã Phương: “Tới VTV Awards, tôi không có mục tiêu là nhận giải”

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho hay, cô không ngạc nhiên với kết quả của VTV Awards năm nay.

Tối 7/9, tại Hà Nội diễn ra chương trình VTV Awards. Đây được xem là một giải thưởng lớn với danh sách đề cử là hàng loạt những tên tuổi lớn trong showbiz Việt.

Nhã Phương trên thảm đỏ VTV Awards 2017.

Là đại diện hiếm hoi của miền Nam có mặt trong đêm VTV Awards tại Hà Nội, Nhã Phương xuất hiện nổi bật trong bộ đầm khoe vai trần gợi cảm.

Phim của Nhã Phương tham gia đóng vai chính – Tuổi thanh xuân 2 có tên trong bảng đề của Phim truyền hình ấn tượng nhất. Và diễn xuất của cô cũng lọt top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với Nhã Phương ở giải thưởng năm nay. Cô phải ra về “tay trắng”.

Ngay sau đêm trao giải, trong cuộc chia sẻ ngắn với phóng viên, Nhã Phương cho hay cô không bất ngờ khi mình không được giải ở VTV Awards 2017:

“Tôi cho rằng khán giả luôn rất công tâm với những đóng góp của các nghệ sĩ. Vì vậy, tôi thấy giải thưởng năm nay đã được trao một cách xứng đáng.

Thực sự, điều vui nhất mà tôi cảm nhận được là khán giả đang ngày càng quan tâm tới phim truyền hình Việt Nam nhiều hơn nữa.

Bản thân tôi, với vai diễn trong bộ phim Tuổi thanh xuân 2, dù được phát ở thời điểm từ cách lễ trao giải khá xa nhưng vẫn được khán giả nhớ tới và được đề cử, còn lọt vào top 5 thì đó đã là điều may mắn rồi.

Tới với Lễ trao giải VTV Awards lần này, tôi không có mục tiêu là để nhận giải đâu. Sau khi phim Tuổi thanh xuân 2 đóng máy, rất lâu rồi tôi không có dịp gặp lại các anh chị em trong ê-kip làm phim, tôi tới đây coi như 1 dịp để gặp lại mọi người thôi.

Cả năm nay tôi tập trung nhiều cho mảng phim điện ảnh nhưng sau đêm nay, tôi sẽ bắt đầu quay trở lại với các dự án phim truyền hình, cụ thể là 1 bộ phim của VFC hợp tác với Nga. Hi vọng trong năm tới, những dự án của tôi sẽ gây được ấn tượng nhiều hơn với khán giả”.

Nhã Phương cũng chia sẻ rằng, cô không hề bất ngờ với kết quả của 2 hạng mục Nữ diễn viên phim truyền hình ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards:

“Công tâm mà nói, 2 bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử thực sự ấn tượng. Chưa bao giờ giới truyền thông và khán giả lại theo dõi sát sao từng tình tiết, từng tập phim nào như với 2 bộ phim này.

Nhã Phương không bất ngờ khi Tuổi thanh xuân 2 “trắng tay” ở VTV Awards.

Vì thế, ngay từ đầu tôi đã biết đây là 2 ứng cử viên xứng đáng cho giải thưởng của năm nay nên tôi không bất ngờ với kết quả trao giải năm nay.

Tôi hài lòng với vị trí top 5 bình chọn Nữ diễn viên phim truyền hình ấn tượng của mình. Bởi đây là kết quả mà những người hâm mộ tôi đã ngày đêm bình chọn trong nhiều tháng trời, tôi rất trân trọng điều đó”.

Về sự vắng mặt của Trường Giang – bạn trai Nhã Phương, đồng thời cũng là người lọt top 5 đề cử Nghệ sĩ hài ấn tượng – trong lễ trao giải VTV Awards, Nhã Phương từ chối chia sẻ vì: “Đây là chuyện cá nhân, hơn nữa tôi cũng không muốn chia sẻ về vấn đề tình cảm”.