Real Madrid lộ mặt bội bạc, bán Ronaldo khi đã hết giá trị sử dụng?

Dù đang là cây săn bàn số một trong lịch sử Real Madrid, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn có thể bị bán khỏi Bernabéu một khi thời đỉnh cao của anh đã qua.

Cách đây 9 năm, Cristiano Ronaldo đầy tự hào chuyển đến Real Madrid từ Manchester United với mức phí chuyển nhượng 94 triệu Euro, một con số kỷ lục lúc bấy giờ. Sau 9 mùa giải khoác áo Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, anh vươn lên trở thành cây săn bàn số một của CLB, xô đổ cũng như thiết lập hàng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc, và giúp CLB mang về rất nhiều chiếc cúp danh giá.

Có lẽ ngày Ronaldo rời khỏi Bernabéu không còn xa, sau khi anh đã cống hến tất cả mọi thứ cho họ.

Trong những mùa giải đỉnh cao của Ronaldo, thậm chí chủ tịch Florentino Pérez còn kiêu ngạo phát biểu rằng, “Tôi sẽ không bao giờ bán Ronaldo dù họ có trả một số vàng bằng đúng cân nặng của cậu ấy.”

Ấy thế mà chưa đầy một năm sau câu nói ấy, giờ đây đang có tin đồn Real chấp nhập bán Ronaldo cho Juventus với cái giá 100 triệu Euro khi mà phong độ của anh đã chuẩn bị bước sang bên kia sườn dốc và không thể cống hiến nhiều cho Real như trước kia được nữa.

Rất có khả năng bến đỗ tiếp theo của anh sẽ là Juventus.

Nếu như vụ chuyển nhượng này trở thành sự thật thì có lẽ người hâm mộ cũng không cảm thấy sốc lắm, vì không ai còn lạ gì với cái cách Real bạc đãi công thần từ trước đến nay. Còn với Pérez, sớm thôi, ông sẽ đưa về Bernabéu một Ronaldo thứ hai để tiếp tục tỏa sáng trên dải ngân hà Real Madrid.