Radio Replay 2007: Sau 10 năm, lần đầu Bảo Thy và anh trai Thế Bảo cùng tái hiện bản siêu hit “Công chúa bong bóng”

Cách đây 10 năm, dòng nhạc Teen Pop thống lĩnh thị trường nhạc Việt với sự ra đời của hàng loạt cái tên được khán giả xem là thần tượng như: Bảo Thy, Đông Nhi… Những ca khúc “Công Chúa Bong Bóng”, “Khóc”, “Chàng Baby Milo”… từ một thời theo thế hệ 8x, 9x trong từng chặng đường đến trường, mỗi giấc ngủ. Và ngày hôm nay đây, nhân dịp Kenh14.vn kỉ niệm 10 năm, chúng tôi sẽ đưa các bạn trở về tuổi thanh xuân trong trẻo và đáng nhớ của mình bằng chuyến tàu âm nhạc mang tên Radio Replay 2007, cùng những vị khách mời mà các ca khúc của họ đã gắn bó với chúng ta trong suốt khoảng thời gian ấy.

Món quà đặc biệt đầu tiên mở đầu cho hành trình âm nhạc Radio Replay 2007 là do ca sĩ Bảo Thy và anh trai của cô – Thế Bảo, một thành viên của nhóm nhạc 2B truớc đây gửi tới khán giả. Nhắc tới Bảo Thy, chắc hẳn không ai có thể quên được hình ảnh một nàng công chúa ngọt ngào, trong sáng qua bản “hit” “Công chúa bong bóng”. 

Radio Replay 2007: Sau 10 năm, lần đầu Bảo Thy và anh trai Thế Bảo cùng tái hiện bản siêu hit Công chúa bong bóng - Ảnh 2.

Từng là một trong những tên tuổi đầu tiên xuất thân từ thế giới mạng, Bảo Thy đã tham gia một vài cuộc thi bình chọn gương mặt đẹp trong các game online nổi tiếng và bước chân vào showbiz. Đến năm 2007, sự nghiệp âm nhạc của Bảo Thy thật sự bùng nổ và ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bằng ca khúc “Công chúa bong bóng”. 

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng: “Đây chính là ca khúc giúp cho Bảo Thy có được vị trí đặc biệt trong lòng khán giả suốt mười mấy năm qua. Và “Công chúa bong bóng” có lẽ sẽ luôn là một tên gọi mà suốt cuộc đời này gắn bó với Bảo Thy mà suốt đời không thể nào quên được”. Sau 10 năm, nữ ca sĩ đã cực kì xúc động và bồi hồi khi một lần nữa, được cùng anh trai của mình trình diễn lại ca khúc “Công chúa bong bóng”.  

Hiện tại, khi nhắc về những kỉ niệm từng có với ca khúc “Công chúa bong bóng”, cả Bảo Thy lẫn Thế Bảo đều không giấu nổi sự xúc động và niềm hạnh phúc. Cả hai đều bất ngờ khi ca khúc được ra đời trong những ngày còn non trẻ lại nhận được sự ủng hộ lớn đến vậy từ phía khán giả. Đó là cả một thời thanh xuân với thật nhiều đam mê, nhiều nhiệt huyết. Những sân khấu đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Bảo Thy đã gắn liền với “Công chúa bong bóng”, đó đều là ấn tượng đầu tiên về cuộc sống của một ca sĩ mà cô không thể nào quên.   

Không chỉ trở thành cột mốc đáng nhớ cho sự nghiệp âm nhạc của riêng Bảo Thy, mà “Công chúa bong bóng” còn trở thành một khúc ca nhiều kỉ niệm đối với biết bao thế hệ 8x, 9x Việt. Dù có qua đi bao năm tháng, những giai điệu ngọt ngào của “Công chúa bong bóng” vẫn khiến mỗi 8x đời cuối, 9x đời đầu thấy bồi hồi, xúc động khi nhớ lại một thời tuổi trẻ của chính mình. 

Bảo Thy tâm sự: “Kenh14.vn đã gắn bó với Bảo Thy và 2B rất nhiều, từ những lúc sóng gió, đến vinh quang đều có sự giúp sức của mọi người để đưa chúng tôi đến gần khán giả hơn. Ngày hôm nay nhận được lời mời này, anh em Thy rất vui và sẵn sàng tái hiện lại ký ức đẹp nhất trong tuổi thơ của các khán giả đã cùng đồng hành với Kenh14.vn. Thy mong rằng đây không chỉ là món quà dành tặng sinh nhật Kenh14.vn tròn 10 tuổi mà còn là một kỷ niệm dành tặng cho các khán giả đã luôn yêu mến Kenh14.vn, Bảo Thy và Công chúa bong bóng”.

Âm nhạc không chỉ nói chuyện hiện tại, vẽ về tương lai, mà còn lưu giữ nhiều kí ức quý giá trong quá khứ. Một ca khúc hay không chỉ ở phần lời hay phần nhạc, mà còn ở câu chuyện mà bản thân nó truyền tải đến người nghe. 10 năm qua đi, những giai điệu của “Công chúa bong bóng” vẫn mãi nằm trong tâm trí của mỗi 8x, 9x Việt. Chỉ cần vô tình nghe qua, là lập tức nhớ về một thời ngây thơ hồn nhiên, được sống vô tư và được yêu thật chân thành. Đó chẳng phải là kí ức của riêng ai, mà chính là những rung động bất kì ai cũng từng một lần trải qua trong đời.  

Radio Replay 2007: Sau 10 năm, lần đầu Bảo Thy và anh trai Thế Bảo cùng tái hiện bản siêu hit Công chúa bong bóng - Ảnh 6.