Quá khó để Lee Jong Suk trở thành “kẻ cướp” Suzy từ vòng tay Lee Min Ho, bởi họ đóng phim với nhau vô duyên thế này cơ mà!

Sau hơn 2 năm hẹn hò kín đáo, Suzy và Lee Min Ho chia tay đã khiến nhiều fan hâm mộ của cặp đôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc. Những tưởng rằng showbiz Hàn Quốc sẽ có thêm một cái kết đẹp cho một cặp xứng đôi vừa lứa và quyền lực. Vậy mà cuối cùng vẫn là chia tay với lý do muôn thuở: quá bận để yêu.

Vốn khi còn hẹn hò, cả Suzy và Lee Min Ho đã vô cùng kín tiếng và giữ gìn sự riêng tư, nên khi họ chia tay, xen lẫn với cảm giác bất ngờ, nuối tiếc thì những ai luôn theo dõi và ủng hộ cho cặp đôi này còn có cảm giác tò mò nữa. Nhất là khi Lee Min Ho đang đi nghĩa vụ quân sự, còn Suzy thì đóng một bộ phim tình cảm mùi mẫn với anh diễn viên hàng top là Lee Jong Suk.

Và điều thú vị là, ngoài đời thì Suzy và Lee Min Ho chia tay, còn trong phim While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) thì Nam Hong Joo (Suzy) và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) kết hôn. Thông tin chia tay của Suzy và tập cuối happy ending mà Suzy đóng đều lên sóng trong cùng một ngày! Chả trách, người ta nghi ngờ Lee Jong Suk và Suzy “phim giả tình thật” khiến Suzy và Lee Min Ho chia tay.

Thế nhưng, các bạn hãy yên tâm. Dựa trên những biểu hiện và diễn xuất của Suzy và Lee Jong Suk trong phim lẫn hậu trường phim, thì hơi khó để Lee Jong Suk trở thành người thứ ba. Bởi “chemistry” (phản ứng hóa học) giữa Suzy và Lee Jong Suk trong phim nhạt nhẽo lắm!

Cả hai đứng cạnh nhau thì cũng đẹp đôi đấy, nhưng khi diễn các cảnh tình cảm với nhau thì chẳng giúp khán giả có một chút cảm xúc rung động nào hết. Đây chính là điểm trừ lớn của bộ phim. Chính nhiều khán giả theo dõi phim cũng phải nói rằng: Cặp đôi đẹp nhưng nhạt chính là dành cho Nam Hong Joo và Jung Jae Chan rồi!


Hôn nhau nguyên mấy phút mà Suzy và Lee Jong Suk chẳng đem lại chút cảm xúc yêu đương gì cả...

Không chỉ riêng màn hôn nhau “đắm đuối” ở tập cuối, mà xuyên suốt cả bộ phim, các cảnh hôn của Suzy và Lee Jong Suk cũng không có gì đặc sắc đem lại cảm giác họ “phim giả tình thật”…So với Suzy, thì Lee Jong Suk khi đóng cùng các diễn viên nữ khác còn tình cảm và thân thiết hơn rất nhiều…

Đó là Park Shin Hye.
Đó là Han Hyo Joo.
Đó là đàn chị Lee Bo Young.

Nên Lee Jong Suk khó có thể nào là nguyên nhân chia tay giữa Suzy và Lee Min Ho được. Các fan của cặp đôi hãy yên tâm mà chuyển hướng suy nghĩ sang lý do khác nhé!