Phát hờn ca “dậy thì thành công” của nàng 1m78 trong ảnh “đũa lệch”

Những ngày gần đây, đôi bạn “đũa lệch” đang trở thành tâm điểm mạng xã hội với chiều cao chênh nhau đến 35 cm. Thậm chí, từ bức ảnh của hai cô gái này, cư dân mạng còn được dịp khoe ké những cặp bạn thân có chiều cao “sai trái” tương tự.

Bức ảnh đôi bạn “đũa lệch” gây bão mạng những ngày qua. (Ảnh: Internet)

Được biết, hai cô nàng trong bức ảnh này là Ngô Thị Thu Hà và Trần Thị Thu Lan (sinh năm 1998) là bạn cùng lớp, hiện đang theo học ngành Y – Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam (Hà Nội). Trong khi Thu Lan sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1m78, thì Thu Hàchỉ khiêm tốn với “3 mét bẻ đôi” 1m48. Với vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, cả hai cô nàng bỗng chốc gây bão mạng.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phải ngỡ ngàng nhất, đó là hình ảnh của Thu Lan trước kia. Để sở hữu được vóc dáng thon đẹp như hiện tại, từng có một Thu Lan “mập ú” đã phải rất nhọc công và nỗ lực giảm 31 kg trong vòng 6 tháng, với số kí ban đầu là 98 kg.

Hình ảnh trước và sau khi Thu Lan giảm cân. (Ảnh: Internet)

Nhìn cô sinh viên Học viện Y dược học Cổ truyền bây giờ, không ai có thể nhận ra Thu Lan từng là một cô bé “to xác” đến bất ngờ. Có không ít bạn bè, người thân đã không thể nhận ra Thu Lan, khi chỉ sau một thời gian không gặp, cô nàng đã lột xác hoàn toàn.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất cho câu chuyện “dậy thì thành công” này, đó là một lần đi nước ngoài, khi làm thủ tục, Thu Lan bị hải quan giữ lại vì ảnh thẻ trong hộ chiếu được chụp khi cô nàng còn nặng 98 kg, khác đến kinh ngạc so với “người thật việc thật” ở hiện tại.

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng để có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ, Thu Lan đã trải qua hành trình giảm cân không kém phần gian nan. Đó là 6 tháng đầy quyết tâm và kiên trì, khi mà Thu Lan phải tuân thủ chế độ tập luyện vô cùng khắt khe. Cô nàng phải đều đặn đi tập 5 – 6 buổi/ tuần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí, chỉ dành ra 1 ngày để nghỉ ngơi.

Cô nàng lột xác thành công và trở nên xinh đẹp đến bất ngờ. (Ảnh: Internet)

Thu Lan chọn động tác chủ đạo là squat (tập 4 lần/tuần, mỗi lần 26 cái) kết hợp cùng các bài tập cơ mông khác. Ngoài ra, cô còn gập bụng 4 lần/tuần, mỗi lần 150 cái để đánh bay lượng mỡ tồn đọng trong thân hình nặng gần 100 kg.

Cô sinh viên Y dược đã rất thành công trong việc giảm cân. Đó là thành quả của sự nỗ lực và kiên trì cho quyết tâm “phải đẹp” của Thu Lan. Hiện tại, cô nàng sở hữu số đo ba vòng là 100 – 70 – 105. Nhờ vậy, mà cô nàng nhận được khá nhiều lời mời trở thành mẫu ảnh. Nhưng xác định việc học là quan trọng nhất nên Thu Lan chỉ muốn toàn tâm toàn ý trau dồi chuyên môn, kiến thức, kĩ năng để trở thành một nữ bác sĩ trong tương lai.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng nhé!