Phải chăng Yuri “trốn” SNSD, Sana “trốn” TWICE để tham gia show thực tế mới?

Hai show thực tế tốn nhiều giấy mực nhất Kpop hiện nay là “MIXNINE” và “The Unit” không chỉ thu hút khán giả bởi những màn trình diễn đầy tranh cãi mà còn thú vị bởi sự xuất hiện của những bản sao với ngoại hình khiến nhiều khán giả lầm tưởng là chị em sinh đôi với Sana (TWICE) và Yuri (SNSD).

Tuy giống nhau về ngoại hình nhưng chắc chắn rằng giọng hát và khả năng biểu diễn thì hoàn toàn khác nhau. Cùng xem, tài năng của họ so với bản gốc như thế nào nhé!

Woohee (Dal Shabet)

Cô nàng sinh năm 1991 đến từ Dal Shabet đã tham gia “The Unit” cùng với thành viên Serri. Là thành viên gia nhập muộn nhất Dal Shabet nhưng cô nàng cũng không giúp nhóm có thể nổi bật giữa thị trường Kpop đầy biến động.

Vì vậy mà Woohee đã tham gia “The Unit” để tìm kiếm cho mình một cơ hội được tỏa sáng thực sự. Tuy vậy, điều khiến cô được chú ý không hoàn toàn nằm ở tài năng mà chính là nhờ bề ngoài trông giống với Yuri (SNSD).

99,9% là các fan sẽ nghĩ đây là Yuri, đúng chứ?

Một bức hình khác khá giống Yuri của Woohee

Tuy bản cover “Gee” tại “The Unit” này không thực sự đánh giá cao, nhưng nhờ sự xuất hiện của Woohee đã “cứu vớt” được phần nào tổng thể phần trình diễn của toàn nhóm. Không ngạc nhiên khi “bản sao Yuri” xếp hạng 1 toàn nhóm.

Go Ara (S*tory)

Cô nàng sinh năm 2001 này từng thành công khi tham gia show Kpop Star 6 với một giọng hát đầy nội lực. Tuy nhiên sau đó, việc gia nhập vào nhóm S*tory không giúp cho sự nghiệp của cô nàng này phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân mà cô tìm đến “MIXNINE”.


Chính sự giống nhau về vẻ bề ngoài đã khiến cho netizen không ngừng gọi cô gái này với biệt danh “Sana biết hát”. Trên sân khấu của “MIXNINE”, Go Ara đã khoe trọn giọng hát tuyệt vời của mình giúp cho phần thi của cả nhóm được đánh giá rất cao.