Ơn giời: Thùy Dương Next Top bị Trấn Thành tát trên sân khấu

Tối qua, tập 1 “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4 đã lên sóng cùng sự góp mặt của bốn khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Thanh Duy và Hùng Thuận.

Dàn trưởng phòng hùng hậu của mùa 4

Ít kinh nghiệm diễn xuất nhất chính là người mẫu Thùy Dương. Đúng như ước nguyện, cô đã chạm trán “đối tượng ai cũng ngại va chạm” – trưởng phòng Trấn Thành. Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẽ” Thùy Dương để nối dõi tông đường. Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), Trấn Thành luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy Thùy Dương rửa chân cho chồng sao cho chu đáo. Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ. Cùng thần thái Lâm Khánh Chi, Trấn Thành liên tục tra hỏi nhân thân và nguyên cơ Thùy Dương gặp gỡ đức lang quân. Thậm chí, nam trưởng phòng còn bắt Thùy Dương giải nghĩa ca dao tục ngữ để kiểm định học vấn.

Nữ khách mời còn bị ghép tội bòn rút chi tiêu gia đình để chiêu đãi hội chị em team Sang. Trên sân khấu, Thùy Dương bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình và liên tục phản đòn không chút ngần ngại. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. Nam giám khảo đánh giá nữ người mẫu là một màu sắc dễ thương cho “Ơn giời” năm nay.


Xuất sắc giành ngôi quán quân đầu tiên của “Ơn giời” mùa 4 là diễn viên Hùng Thuận. Nam khách mời cũng là nghệ sĩ đầu tiên phải đối mặt với 2 trưởng phòng Hồng Đào – Hoàng Sơn trong cùng 1 tình huống. Vừa bước vào phòng, Hùng Thuận đã bị làm bạn thân của danh hài Hoàng Sơn. Sau 20 năm gặp lại, Hoàng Sơn nhờ cậy Hùng Thuận giúp mình thuyết phục vợ (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị vì không có con chung. Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị vì sợ xã hội dị nghị.

Tại đây, Hồng Đào đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khi phát hiện Hoàng Sơn và Hùng Thuận từng gian díu cùng nhau. Ngay lập tức, Hùng Thuận liền dùng “kế khó” ấy để điều khiển 2 vị trưởng phòng, ép Hồng Đào ký đơn ly dị và tự do công khai cùng Hoàng Sơn. Không những thế, Hùng Thuận còn nhận mình là “cửa dưới” còn Hoàng Sơn là vai đàn ông.

Diện trang phục hững hờ, NSND Tự Long nằm dài khoe trọn ba vòng như một, đôi môi “cá dọn bể” để mong ngóng tình yêu từ hoàng tử Xuân Nghị. Tại đây, Tự Long liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị. Nam nghệ sĩ bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Tình huống trở nên rắc rối khi mẹ của hoàng tử Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh rụi khuyên nhủ mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật “xấu đáng bảo tồn”.

Là nghệ sĩ đầu tiên mở màn mùa 4, Thanh Duy đã bị trói vào mối quan hệ rắc rối với Trường Giang. Vừa bước vào phòng, Thanh Duy đã bị Trường Giang chém xối xả. Những tưởng là kẻ thù nhưng nam trưởng phòng chính là thân phụ mà Thanh Duy hằng kính mến. Sống cảnh “gà trống nuôi con”, vị trưởng phòng ngỏ ý tìm mẹ kế để an hưởng tuổi già và chăm sóc thêm cho cậu con trai đã đến tuổi tòng chinh. Nào ngờ, người vợ lẽ mà Trường Giang nhắc đến chính là Kha Ly – người vợ ngoài đời thực của Thanh Duy.

Ở căn phòng thứ 5, bốn khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy phải hóa thân thành những trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của “thầy” Trung Dân. Tại đây, nghi án mất cắp đã bị một bà dì Hoài Linh lật tẩy và gieo nghi ngờ khắp lớp học. “Dì” Hoài Linh cũng là người đã đem lòng thầm thương trộm nhớ “thầy giáo” Trung Dân từ lâu. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nữ sau nhiều năm.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (9/12) trên VTV3.

Hùng Thuận giành cúp tuần đầu tiên