Nóng: Ronaldo đã đến sân bay Turin, chính thức tạm biệt Real Madrid về với “Bà đầm già”?

Giữa tin đồn “chân sút triệu đô” đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế để về với Juventus, thì hình ảnh này càng làm tăng tính chuẩn xác của thông tin trên. Nếu điều đó là sự thật, thì người hâm mộ bóng đá Italia tin rằng đội tuyển của họ sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi hội tụ những “quả bóng vàng”.

Hình ảnh được cho chụp Ronaldo ở sân bay Turin.

Dù hiện tại, các bên trong cuộc chưa có thông báo chính thức gửi đến báo chí về kết quả của thương vụ chuyển nhượng ồn ào, nhưng những thông tin ông Luciano Moggi (cựu Giám đốc của Juventus) đưa ra là hoàn toàn có cơ sở và có thể xuất phát từ chính nguồn tin nội bộ của đội chủ sân Allianz.

Ronaldo luôn xuất hiện trong hình ảnh bảnh bao.

HLV Santos của Bồ Đào Nha không hề muốn sự “ra đi” của Ronaldo.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh được đồng loạt đăng tải trên mạng xã hội, fan của CR7 nhận ra đây không phải là thần tượng của mình. Ronaldo không xăm mình và đây chỉ là hình ảnh một người đàn ông có ngoại hình khá giống CR7 mà thôi.

Được biết, HLV Santos của Bồ Đào Nha không hề muốn sự “ra đi” của Ronaldo, ông nói: “Cristiano vẫn có rất nhiều điều để cho bóng đá, và tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại để giúp các cầu thủ trẻ phát triển. Chúng tôi có một đội bóng với nhiều cầu thủ trẻ, và tất nhiên tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy ở đây với chúng tôi.”

 

 

Những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ.

Trước khi tuyển Bồ Đào Nha lên đường đến “xứ sở Bạch Dương” để tranh cúp vàng World Cup, Ronaldo đã chia sẻ rằng: “Những gì tôi có thể nói là chúng tôi sẽ làm tương tự (như tại Euro 2016), chiến đấu đến cùng, luôn luôn giữ hy vọng rằng trong tất cả mọi thứ bóng đá là có thể. Từng bước xem điều gì sẽ xảy ra, những gì cuộc thi sẽ mang lại cho chúng tôi, và đối với chúng tôi đó là một đặc quyền để đại diện cho màu sắc của Bồ Đào Nha và đại diện cho quốc gia này.”

“Chúng tôi sẽ cố hết sức và chờ xem chúng tôi sẽ nhận được gì từ nó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã có chúng tôi ở đây vì chúng tôi. Đó là một đặc quyền, cảm ơn bạn rất nhiều”, CR7 nói thêm.

Với những chia sẻ thể hiện sự nhiệt huyết mà CR7 dành cho tuyển Bồ Đào Nha, nhiều người vẫn không tin rằng anh sẽ rời Real Madrid để về đầu quân cho “Bà đầm già”. Sau tất cả, người hâm mộ vẫn đang chờ nhân vật chính lên tiếng.