Nhan sắc của các Bông hậu khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm, xem đến Á Hậu 2 mà sốc

Hiếm lắm mới thấy các Bông hậu rũ bỏ lớp trang điểm của mình.

Là những mỹ nhân mang trọng trách “quốc sắc”, biểu tượng cho nhan sắc của một quốc gia, chính vì vậy mà mỗi khi xuất hiện, các nàng Hoa hậu, Á hậu của chúng ta luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Người hâm mộ luôn trong trạng thái ngỡ ngàng và mê mẩn trước sắc vóc lý tưởng, quyến rũ, khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ vô cùng của các người đẹp.

Đó cũng là điều dễ hiểu khi những người đẹp đều đã được trau chuốt hình ảnh một cách tối đa và hoàn hảo nhất và luôn xuất hiện với khuôn mặt được trang điểm cẩn thận để tôn lên nét đẹp sang trọng và cao quý của mình.

Vậy nên, không ít người luôn tò mò nhan sắc thật sự đằng sau lớp son phấn đó. Chỉ những lần các Bông hậu của chúng ta tẩy trang hay luyện tập thể thao… thì người hâm mộ mới được dịp ngắm nhan sắc mộc mạc tự nhiên của họ.

Kỳ Duyên

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên rất hay chọn cách trang điểm đậm nét, không kể sự kiện thảm đỏ hay street style thường ngày, vậy nên người hâm mộ rất mong mỏi ngắm nhìn gương mặt mộc không trang điểm của người đẹp.

Trong một lần livestream công đoạn tẩy trang của mình, người hâm mộ đã được dịp ngắm nhìn gương mặt mộc hoàn toàn của Kỳ Duyên khi rũ bỏ lớp trang điểm đậm nét trên khuôn mặt.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 1.

Kỳ Duyên khoe mặt mộc tự nhiên sau khi tẩy trang. Gương mặt có phần nhợt nhạt nhưng vẫn ghi điểm với làn da sáng mịn màng. Kỳ Duyên cũng không tránh được Quầng thâm vùng mắt – kẻ thù của phái đẹp.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 2.

Khi rũ bỏ lớp trang điểm sắc nét, gương mặt của Kỳ Duyên nhẹ nhàng, hiền dịu hơn hẳn.

H’Hen Niê 

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây ấn tượng với mái tóc tém cá tính cùng gương mặt sắc nét góc cạnh đậm tiêu chí nhan sắc quốc tế. H’Hen Niê thường xuyên chọn cách trang điểm nhấn đậm vào đôi mắt tạo ánh nhìn sắc sảo

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 3.Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 4.

H’Hen Niê cũng chẳng ngại khoe mặt mộc không trang điểm trước công chúng. Gần đây nhất là tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, khi các thí sinh được yêu cầu để mặt mộc thì công chúng cũng được dịp ngắm nhìn nhan sắc của H’Hen Niê khi không trang điểm.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 5.

Gương mặt của H’Hen Niê vẫn rất tươi tắn rạng rỡ, nổi bật nước da nâu rắn rỏi. Đôi mắt tuy không sắc như những lần trang điểm đậm nhưng vẫn ghi điểm với nét nhẹ nhàng, mềm mại.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 6.

Trước đây, khi còn để tóc dài, nàng Tân Hậu của chúng ta cũng nhiều lần khoe mặt mộc tự nhiên. Tuy không sắc sảo như thời điểm hiện tại nhưng mặt mộc mà được thế này cũng ghi điểm rồi.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 7.

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy – tân Á hậu Hoàn Vũ 2017, ngay cả khi với vai trò là người mẫu hay giờ là Á hậu thì Hoàng Thùy vẫn luôn chọn trang điểm cẩn thận, đánh khối rõ ràng để tôn được gương mặt góc cạnh sắc sảo của mình. Và người hâm mộ cũng quá quen với một Hoàng Thùy thường xuyên trang điểm đậm nét.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 8.Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 9.

Hoàng Thùy rất ít khi để mặt mộc hay chia sẻ khuôn mặt không trang điểm trên trang cá nhân của mình. Một lần hiếm hoi Hoàng Thùy để mộc tự nhiên, có thể thấy làn da của cô có chút vết thâm trên trán nhưng cũng may không quá ảnh hưởng đến nhan sắc của cô.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 10.Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 11.

Mâu Thủy

Sở hữu gương mặt đậm chất hoa hậu, Mẫu Thủy dù để mặt mộc hay trang điểm đậm nét thì vẫn tôn được nhan sắc rạng rỡ của mình.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 12.

Khi để mặt mộc, gương mặt Mâu Thủy vẫn nổi bật đường nét thanh thoát nhẹ nhàng cùng nước da nâu rắn rỏi của mình. Nhờ có nước da nâu săn chắc mà ngay cả khi không trang điểm thì gương mặt của Mâu Thủy cũng không có cảm giác nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 13.

Phạm Hương

Thời gian gần đây, Phạm Hương trung thành với cách trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản chứ không sắc sảo, hay cá tính. Chính vì vậy mà so với gương mặt mộc thì Phạm Hương không khác là mấy.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 14.Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 15.

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mình tẩy trang, khi rũ bỏ lớp trang điểm gương mặt của Phạm Hương vẫn rất rạng rỡ, tươi tắn nổi bật nước da mịn màng không tỳ vết của mình. Tuy nhiên có thể thấy đôi mắt của người đẹp khi không được trang điểm có phần hơi lờ đờ, thiếu điểm nhấn.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 16.

Lệ Hằng 

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 17.

Lệ Hằng là Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp thường xuyên chọn lối trang điểm đậm và nồi bật với màu son đỏ.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 18.

Khi bỏ sạch lớp trang điểm có thế thấy nhìn Lệ Hằng trẻ trung hơn rất nhiều.

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 19.

Diễm Trang 

Nhan sắc của các Bông hậu sẽ thế nào khi rũ bỏ lớp son phấn trang điểm - Ảnh 20.

Diễm Trang – Á hậu 2 tại Hoa hậu hoàn vũ 2014 nhìn mờ nhạt hơn hẳn nếu không trang điểm, thậm chí nhìn mặt mộc còn già hơn cả khi trang điểm.

Bất ngờ với nơi ở của 5 Hoa hậu, Á hậu Việt xuất thân nhà nông, nhìn nhà Hoàng Thuỳ ai cũng lặng người

H’Hen Niê, Triệu Thị Hà, Nguyễn Thị Thành đều sinh ra trong gia đình nông dân bình thường.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê trở thành tâm điểm thu hút dư luận và truyền thông. Gia đình Tân Hoa hậu Hoàn vũ hiện sinh sống tại Cư Suê, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk. Trong khuôn viên nơi ở của gia đình Hoa hậu có một căn nhà gỗ cũ và một căn nhà gạch khá khang trang.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 2

H’Hen Niê là con thứ ba trong gia đình có 6 anh chị em. Gia đình cô chủ yếu sống bằng nghề làm nông. Tân Hoa hậu cũng thạo công việc đồng áng từ nhỏ.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 3

Nội thất đơn giản trong căn nhà gạch khang trang của Hoa hậu H’Hen Niê.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 4

Hình ảnh bên trong căn nhà gỗ cũ.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 5

Hiểu rõ hoàn cảnh gia đình, khi còn nhỏ H’Hen Niê phải làm nhiều công việc như xách nước, cấy lúa, cắt cỏ, chăn bò. Năm 13 tuổi, bố mẹ Hoa hậu muốn cô bỏ học để lấy chồng như bạn bè nhưng H’Hen Niê kiên quyết đi học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, người đẹp sinh năm 1992 theo học 1 năm tại Đại học dự bị Nha Trang rồi vào TP.HCM học CĐ Kinh tế Đối ngoại. Để có tiền trang trải học hành cô làm thêm nhiều việc.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 6

Khi còn là sinh viên, Tân Hoa hậu từng làm giúp việc trong suốt 1 năm để có tiền sinh hoạt. Trước khi trở thành Hoa hậu, H’Hen Niê tham gia cuộc thi Vietnam’Next Top Model 2015 và dừng chân ở Top 8.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 7

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011. Người đẹp dân tộc Nùng sinh ra và lớn lên ở Quốc Phong, Quảng Uyên, Cao Bằng. Sinh ra trong gia đình làm nông, cuộc sống của Hoa hậu không mấy khá giả. Gia đình cô sống trong căn nhà cấp 4 cũ kĩ, vật dụng trong nhà đều rất đơn sơ.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 8

Cuộc sống ở quê của Hoa hậu Triệu Thị Hà càng được dư luận chú ý hơn khi cô xin trả lại vương miện tháng 5.2014. Lý do được cô đưa ra vì lý do sức khỏe và không đáp ứng được các điều kiện để thực hiện các quy chế của Ban tổ chức cuộc thi.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 9

Giữa tâm bão scandal, người đẹp sinh năm 1992 bất ngờ về quê thăm gia đình. Triệu Thị Hà chụp ảnh cùng mẹ trước cửa căn nhà cấp 4 cũ. Được biết, mẹ Hoa hậu là lao động chính trong nhà với công việc làm nương rẫy vì bố cô sức khỏe yếu.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 10

Sau scandal, Triệu Thị Hà tham gia nhiều sự kiện trong làng giải trí Việt như đóng phim, làm người mẫu.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 11

Hình ảnh chân chất, mộc mạc của cô Hoa hậu người dân tộc Nùng ở quê khiến nhiều người bất ngờ.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 17

Á hậu 3 Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017 – Nguyễn Thị Thành có xuất thân trong gia đình nông dân bình thường ở Bắc Ninh. Cô cùng bố mẹ và hai em trai sống trong căn nhà cấp 4 cũ và đơn sơ.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 18

Vì chưa được cấp phép đi thi nhan sắc, người đẹp sinh năm 1996 bị phạt 22,5 triệu đồng và không được công nhận danh hiệu ở Việt Nam. Trước đó, cô cũng bị tước danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017.  Giữa “lùm xùm thi chui”, Nguyễn Thị Thành bất ngờ trở thành giám đốc một công ty sắc đẹp.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 19

Nội thất đơn giản trong gia đình của Nguyễn Thị Thành ở quê nhà. Gia đình thuộc diện khó khăn trong làng vì tất cả số tiền kiếm được, bố mẹ Nguyễn Thị Thành đều dành để chữa bệnh cho người em trai của cô.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 20

Nguyễn Thị Thành sớm tự lập và bươn chải từ nhỏ để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 21

Đằng sau những hình ảnh sang trọng, gợi cảm của một Á hậu, trở về quê, người đẹp 21 tuổi lại là cô gái mộc mạc, chân chất cùng xắn tay nhào bột, làm bánh với người thân.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 22

Hình ảnh gợi cảm của Á hậu 3 Hoa hậu Môi trường Quốc tế 2017.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 23

Thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng Phạm Hương, Nguyễn Thị Thành chỉ có 3 bộ váy áo.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 24

Với nghị lực và ý chí mạnh mẽ, Nguyễn Thị Thành giờ đã trở thành giám đốc trẻ tuổi nhất của công ty đào tạo nhan sắc.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 25

Người đẹp Nguyễn Thị Loan xuất thân trong một gia đình nông dân ở Thái Bình. Cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ khi nhắc về nguồn cội của mình.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 26

“Tôi cho rằng, chẳng có lý do gì để phải giấu giếm xuất phát điểm của mình. Chẳng có gì đáng xấu hổ khi bố mẹ tôi là nông dân”, Nguyễn Thị Loan chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 27

Từ 1 cô gái quê ‘đen nhẻm’, Nguyễn Thị Loan được biết tới là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 28

Từ nhỏ, cô thường phụ giúp cha mẹ làm việc đồng áng sau những buổi học.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 29

Năm 2017, Nguyễn Loan cũng ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 12

Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoàng Thùy cũng có xuất thân trong gia đình làm nghề nông.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 13

Hình ảnh chân dài 9X ngồi cặm cụi nhóm bếp lửa ở quê nhà khiến nhiều người xúc động.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 14

Là người nổi tiếng, song HLV The Face 2017 vẫn giữ sự giản dị, mộc mạc của con nhà nông khi về thăm gia đình.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 15

Một góc nhà Á hậu 1 khi tổ chức lễ cưới cho chị gái cô.

bat ngo voi noi o cua 5 hoa hau, a hau viet xuat than nha nong hinh anh 16

Dù đã là người mẫu đình đám trong làng thời trang Việt song mỗi khi về quê, Á hậu Hoàng Thùy vẫn hào hứng đạp xe đạp đi dạo quanh ngõ nhỏ.

Apple vừa xác nhận rằng tất cả máy Mac và iOS đều bị ảnh hưởng bởi 2 lỗ hổng Meltdown và Spectre. “Tuy nhiên, tính đến nay chúng tôi chưa phát hiện bất kì trường hợp nào ảnh hưởng đến khách hàng.

Vì các lỗ hổng này cần cài app mã độc lên máy Mac hay iOS, chúng tôi khuyên các bạn chỉ download phần mềm từ những nguồn đáng tin cậy, ví dụ như App Store”. Cách đây ít hôm ARM và Intel xác nhận các thiết kế chip của họ cũng bị dính lỗ hổng nên chuyện các máy Mac và iOS ảnh hưởng là không thể tránh khỏi.

Hiện Apple đã vá một phần của Meltdown và Spectre để giảm khả năng bị tấn công trong iOS 11.2, macOS 10.13.2 và tvOS 11.2. Trình duyệt Safari cũng sẽ được vá để các website mã độc không khai thác được Spectre.

Nếu bạn chưa update thì hãy update ngay hôm nay. Các bản update khác để tăng cường tính bảo mật sẽ được hãng phát hành tiếp trong thời gian tới. Apple Watch không bị ảnh hưởng bởi bất kì lỗ hổng nào.