“Người yêu mới” của Rapper Khói bất ngờ lên tiếng sau khi bị Mây “bóc phốt”

Nếu ai có follow rapper Khói thì có lẽ đã biết anh chàng này vừa chia tay Mây – người yêu của anh. Sau khi chia tay, anh chàng rapper này liên tục bị “người yêu cũ” đăng đàn “bóc phốt” thậm chí là chửi rủa khiến fan của anh chàng này tức giận ném đá dữ dội.

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng rapper Khói đã có người yêu mới sinh năm 1999 chỉ sau 2 ngày chia tay Mây. Điều này đã làm cho Mây “nổi cơn ghen” đăng đàn “bóc phốt” NYC nhưng cái kết sau đó thật thảm hại.

Cụ thể, trước khi gặp Khói, Mây từng là người yêu của Cris – nam streamer khá nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên sau đó vì một lí do nào đó mà cặp đôi chia tay. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Mây quen Khói chỉ sau 3 ngày chia tay Cris và giờ đây cô nàng “đăng đàn” tố Khói có NYM chỉ sau 2 ngày chia tay cô.

Qúa bức xúc vì bị Mây liên tục đăng đàn “bóc phốt” người yêu của mình. Mới đây, cô gái sinh năm 1999 – người đang được cho là NYM của rapper Khói đã chính thức lên tiếng về drama trên.

Mặc dù đã cố nhẫn nhịn, tuy nhiên trước thái độ “làm tới” quá đáng của Mây, “người yêu mới” của rapper Khói bắt buộc phải lên tiếng “bóc phốt” ngược lại để thoả cơn tức.

Cô gái này tiết lộ mình chỉ là bạn của em Khói.

Cô gái này tiết lộ mình gặp khá nhiều phiền toái khi thông tin cá nhân bị rò rỉ vì tin đồn là “người yêu mới” của rapper Khói bị CĐM chụp lại gửi cho Mây.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục cập nhật.