Ngoại hình đẹp trai ngời ngời, cậu em của Miley Cyrus cũng đã chính thức “tấn công” showbiz!

Braison Cyrus là thành viên mới nhất của gia đình Cyrus vừa chính thức “tấn công” làng giải trí thế giới. Cách đây không lâu, cậu em của Miley Cyrus đã ra mắt truyền thông bằng màn catwalk tại show diễn của Dolce&Gabbana, thuộc Tuần lễ thời trang Milan Men ở Ý.


Braison Cyrus vừa chính thức tham gia showbiz

Sinh năm 1994, Braison là con trai của nam ca sĩ nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus và là em trai ruột của Miley Cyrus. Tuy ra mắt với công việc người mẫu, nhưng giống như các thành viên khác trong gia đình, đam mê của Braison thật ra là âm nhạc và diễn xuất. Anh từng theo học tại Trường nghệ thuật Pasadena và Học viện phim ảnh New York.

Chị em Cyrus ngày bé

Năm 18 tuổi, Braison đã được ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models. Thời điểm này, anh chàng đã chụp bộ ảnh thời trang đầu tiên và gây được không ít sự chú ý nhờ vẻ điển trai, lãng tử.

Trong tương lai gần, Braison sẽ theo chân các thành viên khác trong gia đình dấn thân vào ngành âm nhạc. Theo trang Just Jared được biết, sắp tới anh sẽ chính thức phát hành nhạc solo. Do sinh sống ở Nashville, nên có thể âm nhạc của Braison sẽ mang phong cách nhạc đồng quê.

Em trai Miley trong show diễn của D&G vừa qua

Cả gia đình Cyrus thì luôn ủng hộ Braison phát triển sự nghiệp. Sau khi anh chàng catwalk trong show của D&G vừa qua, Miley đã lập tức chúc mừng và cổ vũ cậu em trai trên Instagram. Chị gái của Braison – Brandi Cyrus còn đến xem trực tiếp.

Braison cũng rất đam mê trong việc bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Anh chàng đã hợp tác cùng tổ chức bảo tồn động vật Pacific Wild tại British Columbia (Canada), bảo vệ các loài gấu và chó sói. Trên mạng xã hội, Braison luôn khoe những bức ảnh dễ thương khi dành thời gian bên các loài động vật tại nông trại của gia đình Cyrus. Anh chàng đang sử dụng Instagram với tài khoản là @BraisonCyrus.Một số hình ảnh của Braison trên mạng xã hội