Mẹ đang phỏng vấn trên đài truyền hình, con trèo cả lên bàn trước sự ngỡ ngàng của MC

Mới đây, một cuộc tranh luận trên truyền hình xoay quanh vấn đề dị ứng sữa đã trở nên thú vị và khiến giả cười nhiều hơn khi một bé gái trèo lên bàn trong khi người dẫn chương trình Alastair Stewart đang phỏng vấn mẹ cô bé.

Cô bé Iris Wronka đã trở thành tâm điểm của chương trình trên đài ITV News, dù người được phỏng vấn trong bản tin buổi trưa là mẹ em – chị Lucy và anh trai George. Được biết, chị Lucy đang có cuộc trao đổi về những quy định mới xoay quanh vấn đề thử dị ứng sữa ở trẻ nhỏ.

Bé gái đùa nghịch, trèo lên cả bàn trong khi mẹ đang phỏng vấn.

Tuy nhiên, có vẻ như Iris không đủ kiên nhẫn ngồi ở dưới chờ mẹ và anh trai phỏng vấn xong nên cô bé đã mon men ra phía cạnh bàn. Cuối cùng, em đã trèo hẳn lên trên bàn, trong khi mẹ và anh trai vẫn bình tĩnh trả lời phỏng vấn còn người dẫn chương trình vô cùng ngỡ ngàng. Sau đó, MC Alastair đã phải thông báo với khán giả: “Iris sẽ làm bất cứ thứ gì cô bé muốn trong vài phút tới”, trước khi tiếp tục cuộc trò chuyện. 

Chia sẻ với tờ Daily Mail, chị Lucy – một chuyên gia quản lý phát triển, cho biết Iris là một cô bé rất độc lập và không thích người khác bảo mình phải làm gì. Chị cho biết: “Thông thường, giờ đó là Iris sẽ buồn ngủ. Tuy nhiên, có vẻ vì quá vui và phấn khích nên cô bé đã có chút hiếu động”.

Bé gái chuẩn bị trèo lên bàn trong khi người dẫn chương trình Alastair Stewart đang phỏng vấn mẹ và anh trai.

Ngay sau khi những hình ảnh đó xuất hiện trên truyền hình, rất nhiều người xem và nhà báo đã đăng tải “sự cố” của kênh ITV trên trang Twitter. Nhà báo chuyên tin chính trị Paul Brand đã ngợi khen đồng nghiệp vì cách xử lý khéo léo: “Làm tốt lắm Alastair Stewart vì vẫn giữ được bình tĩnh”.

Biên tập viên Chris Ship cũng có lời bình hóm hỉnh: “Điều xảy ra khi bà mẹ đưa con nhỏ tới phòng ghi hình”. Nhiều người chia sẻ rằng đó là bản tin buổi trưa thú vị nhất mà họ từng xem của đài ITV. 

“Tôi đã cười lăn lộn khi xem bản tin trưa này”.

Chân dung cô bé Iris ngoài đời cùng với anh trai George.

Cách đây không lâu, cuộc phỏng vấn qua Skype của một giáo sư sống tại Hàn Quốc với kênh truyền hình BBC cũng khiến khản gia được phen cười lăn lộn. Trong lúc đang phỏng vấn, cô con gái của ông đã lẻn vào phòng và đùa nghịch trước màn hình vì cứ ngỡ là được trò chuyện với ông bà tại Mỹ.

Một câu chuyện tương tự như vậy cũng đã xảy ra khi cô con gái bé nhỏ của giáo sư Robert Kelly lẻn vào phòng bố khi đang phỏng vấn.