Mạnh dạn gọi cốc trà sữa đủ loại topping, uống trà hay ăn chè thập cẩm?

Trà sữa, đây chính là một từ khoá có thể nói là “thâu tóm” cả đời sống giới trẻ Việt trong tầm tay! Bởi lẽ chỉ từ một món đồ uống có vị như hàng ngàn hàng vạn món đồ uống khác thôi, mà xoay quanh nó có biết bao nhiêu chủ đề có thể bàn tán. Và dù có nhắc đến trà sữa thêm bao nhiêu lần đi chăng nữa, người nghe có “phát mệt” về trà sữa đến thế nào, thì trà sữa cũng sẽ không bao giờ hết hot.

Chả thế mà mới đây trên mạng xã hội xuất hiện những tờ hoá đơn trà sữa dài-dằng-dặc và ngay lập tức lại “dậy sóng” cộng đồng mạng. Đó là những cốc trà sữa đậm đặc các loại topping khác nhau, hay thuật ngữ chuyên môn là “full topping”.

Bạn hãy nhớ lại đi, trên bảng menu tại các hàng trà sữa, có riêng một góc dành cho việc “show” ra các gạch đầu dòng đủ loại topping mà họ có. Và thường một cốc trà sữa chúng ta sẽ chỉ ăn 1-2 loại topping.

Thế nhưng trên đời luôn xuất hiện những vị khách hàng chẳng giống ai như thế này. Họ đi uống, xin nhấn mạnh trà sữa là để uống, nhưng khi gọi order “full topping” thì cốc trà sữa này sẽ không khác gì là một cốc chè thập cẩm! Còn giá cả của nó thì bạn có thể đi ăn một nồi lẩu 2 người chia đôi tiền rồi đấy…

Ảnh: KSC.