MAMA 2017 đã có những công bố mới nhất về thông tin của lễ trao giải ở nhà hát Hòa Bình. Đáng nói, fan có cơ hội được vào tận khu vực thảm đỏ

Hiện tại, MAMA 2017 đã chính thức công bố thông tin giá vé, sơ đồ chỗ ngồi của lễ trao giải tại Nhà hát Hòa Bình, Việt Nam. Thông tin đang khiến fan Kpop Việt sục sôi.

Tối ngày 20/10, ban tổ chức của lễ trao giải được mong chờ nhất châu Á trong năm nay MAMA 2017 đã chính thức công bố thông tin vé, sơ đồ chỗ ngồi và ngày giờ mở bán của các quốc gia tổ chức Việt Nam, Hồng Kông và Nhật Bản lên trang Twitter chính thức. Đồng thời, đơn vị bán vé cho sự kiện MAMA 2017 tại Việt Nam cũng đã tiết lộ lịch trình cụ thể của chương trình vào ngày 25/11 sắp tới.

Cụ thể, MAMA 2017 tại Việt Nam diễn ra từ lúc 5h chiều – 9h tối ngày 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình, chia thành 2 phần thảm đỏ và lễ trao giải như thường lệ. Giá vé rơi vào khoảng 2.600.000 – 3.300.000 đồng. Đáng nói, fan có cơ hội được vào tận khu vực thảm đỏ để lại gần hơn với các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như Hyuna, WANNA ONE, EXID, MAMAMOO, JBJ… và các nghệ sĩ châu Á khác. Đến thời điểm hiện tại, WANNA ONE là nhóm nhạc đầu tiên được MAMA xác nhận sẽ biểu diễn tại Việt Nam.

MAMA chính thức tuyên bố chuẩn bị mở bán vé

MAMA chính thức tuyên bố chuẩn bị mở bán vé

Tại Việt Nam, thời gian mở bán vé từ 10:00 ngày 23/10 đến 23:59 ngày 23/11/2017. Hiện tại, Nhà hát Hòa Bình chỉ có sức chứa khoảng 2.500 chỗ, và cơ hội vào thảm đỏ rất hiếm hoi, chính vì vậy, fan hiện đang rất nôn nóng để săn được những tấm vé hiếm hoi này.

 

 

 

 

 

 

Thông tin về lịch trình của MAMA 2017 tại Việt Nam và thông tin về giá vé

Thông tin về lịch trình của MAMA 2017 tại Việt Nam và thông tin về giá vé

Thảm đỏ MAMA năm ngoái

Đặc biệt, lễ trao giải tại Việt Nam không chia thành khu vực riêng biệt. Tức là sẽ không có các loại vé VIP, VIP1, A1, A2, B1, B2 như các show diễn âm nhạc mà tất cả vị trí ghế được chọn một cách ngẫu nhiên không phụ thuộc vào loại vé.

Sơ đồ chỗ ngồi sơ lược Sơ đồ chỗ ngồi sơ lượcWANNA ONE được xác nhận biểu diễn tại Việt Nam WANNA ONE được xác nhận biểu diễn tại Việt Nam

Thời gian mở bán vé tại Nhật Bản và Hồng Kông Thời gian mở bán vé tại Nhật Bản và Hồng Kông