Mải bơi, cô gái rùng rợn phát hiện thứ này đang bám chặt lấy thân thể từ khi nào không hay

Con vật 8 xúc tu không chịu rời ra mà cứ bám chặt lấy cô gái khi đang thăm thú các rạn san hô dưới đáy biển.

Những bức ảnh được đăng tải ghi lại cảnh cô Jess Grubb, 29 tuổi, trong lúc đi bơi và lặn bị một con bạch tuộc tấn công dưới biển. Được biết những bức ảnh chụp dưới nước này thực hiện ở vùng biển thuộc quần đảo Hawaii, Mỹ.

Bạch tuộc bám chặt vào đùi cô gái, quyết không rời ra.

Nhiếp ảnh gia Shane Brown, 26 tuổi đã cố gắng để ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này bằng máy ảnh dưới nước khi con vật 8 xúc tu bám chặt lấy không chịu buông Jess Grubb. Dù đã nỗ lực và cố gắng tách con bạch tuộc kỳ lạ ra khỏi cơ thể mình thế nhưng cô Jess không sao thoát khỏi sự đeo bám dai dẳng và quyết liệt của sinh vật biển thân mềm này.

Được biết, lúc đầu cô Jess Grubb đã vô cùng hoảng sợ khi bị bạch tuộc tiếp cận và bám chặt vào đùi. Tuy nhiên, sau khi thấy con bạch tuộc không có ác ý, Jess đã thử chấp nhận nó, không phản kháng mạnh mẽ nữa. Cô bơi đi, thăm thú các rạn san hô dưới đáy biển tiếp và để mặc cho con bạch tuộc bám chặt trên đùi, trên hông của mình.

Nhiếp ảnh gia Shane Browncho biết thêm: “Lúc đầu, ai cũng sợ hãi, bị một sinh vật biển có những xúc tu không mấy đẹp đẽ quấn chặt lấy đùi và không chịu buông là cảm giác không hề dễ chịu gì. Đây cũng là một trải nghiệm thực sự khó tin”.

Cũng theo nhiếp ảnh gia Shane chia sẻ, con bạch tuộc bám trên đùi của cô gái trẻ trong khoảng 30 phút, sau đó nó thấm mệt và được đưa trở lại khu vực an toàn dưới đáy rạn san hô. Ở đó, nó có thể kiếm ăn và nghỉ ngơi.