Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh và Cổ Lực Na Trát: Sau khi “xuống tóc”, style cũng thay đổi luôn 180 độ

Khi muốn F5 bản thân thì việc mà ai cũng nghĩ đến đầu tiên đó là cắt tóc. Tóc ngắn sẽ khiến bạn trông trẻ trung và cá tính hơn hẳn so với mái tóc dài thướt tha. Vậy nhưng không phải ai cũng phù hợp với tóc ngắn, nhất là những kiểu tóc tém cá tính. Đến những nữ thần như Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh hay Cổ Lực Na Trát còn có lúc lúng túng khi thay đổi sang phong cách mới. Chúng ta hãy cùng so sánh trước sau, xem liệu tóc ngắn có giúp những người đẹp này nâng tầm hay lại kéo lùi phong cách.

1. Lưu Thi Thi

Thời gian vừa qua Lưu Thi Thi đã khiến không ít người bất ngờ khi quyết định đổi từ kiểu tóc dài thướt tha sang kiểu tóc ngắn ngang vai. Mới đây cô nàng lại tiếp tục đổi sang kiểu tóc tém, đã ngắn còn ngắn hơn nữa. Kiểu tóc này khiến Lưu Thi Thi trông cá tính hơn hẳn. Cô nàng cũng thay đổi phong cách, chuyển sang chọn những món đồ mang phong cách menswear, khác hẳn vẻ nữ tính, nhẹ nhàng thường thấy trước đây.

Từ đầu năm cho đến nay, phong cách của Lưu Thi Thi đã có sự thay đổi đáng kể.
Thay vì những mẫu váy áo điệu đà, nhẹ nhàng, cô nàng chuyển sang yêu thích những mẫu váy da, áo len năng động hơn hẳn.
Tuy cùng mặc 1 bộ cánh hao hao nhau nhưng phong cách và thần thái đã khác biệt hoàn toàn so với trước đây.


2. Triệu Lệ Dĩnh

Bất ngờ cắt đi mái tóc dài quen thuộc bấy lâu, màn thay đổi này của Triệu Lệ Dĩnh đã gây nên nhiều cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Nếu như mái tóc cũ khiến cô gắn liền với phong cách ngọt ngào, ngây thơ, thì mái tóc mới này lại giúp cô Triệu thay dổi được nhiều phong cách đa dạng hơn. Từ phong cách thể thao năng động, cho đến ngọt ngào nhẹ nhàng, hay cả phong cách trang nhã, sang trọng đều được cô nàng tích cực thay đổi trong thời gian gần đây.

Cùng diện 2 thiết kế Dior hao hao nhau nhưng sau khi cắt tóc, Triệu Lệ Dĩnh lại lựa chọn lối trang điểm, làm tóc mang vẻ trang nhã, thanh lịch thay cho style trong sáng ngọt ngào trước đây,
Mái tóc ngắn, đánh rối nhẹ nhàng cũng giúp gương mặt cô nàng trông thon gọn, nhỏ nhắn hơn.
Khi lựa chọn phong cách trẻ trung, và sporty, thì tóc ngắn khiến cô trông cá tính hơn hẳn so với tóc dài.


3. Cổ Lực Na Trát

Mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực Na Trát vốn đã sở hữu gương mặt với các đường nét hoàn hảo, sắc nét vậy nên dù để tóc ngắn hay tóc dài thì cô vẫn rất xinh đẹp. Những bộ cánh cô nàng diện khi diện tóc ngắn hay tóc dài cũng hao hao nhau, vậy nhưng theo các fan nhận xét thì mái tóc ngắn rõ ràng khiến cô mang phong cách trẻ trung, cá tính hơn so với mái tóc dài.

Nếu như tóc dài khiến cô nàng trông thùy mị dịu dàng, thì tóc ngắn gọn gàng lại khiến cô trông trẻ trung hơn.
Tuy vậy, dù là tóc ngắn hay dài, thì Cổ Lực Na Trát vẫn trung thành với những bộ váy nhẹ nhàng, điệu đà khi tham dự sự kiện.
Còn khi ra sân bay, cô nàng vốn quen diện những mẫu trang phục đơn giản, không cầu kì, vậy nên dù để tóc ngắn hay tóc dài thì cũng hợp cả.

Tổng hợp