Loạt hành động vô cảm đến rùng mình của người phụ nữ tại tòa án sau khi đâm chết chồng và 4 con thơ

Isabel Martinez, 33 tuổi, đã có mặt trong phiên tòa xét xử của quận Gwinnett, Georgia vào ngày thứ Sáu tuần trước (7/7), 1 ngày sau khi cảnh sát nhận được tin báo về việc người phụ nữ này đã đâm chết chồng, 4 đứa con và làm trọng thương 1 người con khác trong căn nhà ở Loganville, Georgia.

Chân dung các nạn nhân trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng mới xảy ra tại Mỹ.

Các nạn nhân được xác định gồm anh Martin Romero (33 tuổi) cùng 4 đứa con thơ là Isabela Martinez, 10 tuổi; Dacota Romero, 7 tuổi; Dillan Romero, 4 tuổi; và Axel Romero, 2 tuổi.

Ngoài ra, cô bé Diana Romero (9 tuổi) cũng bị mẹ đâm trọng thương và đang được điều trị tích cực tại bệnh viện. Dự kiến, Diana sẽ phải điều trị tại bệnh viện trong vòng từ 2 đến 3 tuần trước khi bắt đầu tiến hành các phương pháp vật lý trị liệu.

Bé Diana đang được điều trị tích cực trong bệnh viện.

Vụ án với những tình tiết man rợ đã khiến rất nhiều người dân trong và ngoài nước Mỹ vô cùng ghê sợ. Vậy nhưng, xuất hiện trong phiên tòa xét xử, những biểu cảm và hành động vô cảm của người mẹ trẻ càng khiến người ta rùng mình.

Martinez mỉm cười, tạo dáng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Trước khi phiên tòa chính thức bắt đầu, Martinez liên tục mỉm cười, tạo dáng đầy vui vẻ trước ống kính phóng viên. Thậm chí, khi bị thẩm phán Michael Thorpe công bố những cáo buộc mà mình phải đối mặt gồm 5 tội danh giết người, 6 tội danh hành hung người dã man, Martinez vẫn lắc đầu và vẫy tay đầy nhí nhảnh.

Đến lúc này, thẩm phán đã phải lên tiếng khuyên Martinez dừng việc tạo dáng trước ống kính máy quay.

Khi thẩm phám thông báo Martinez có quyền được thuê luật sư hoặc sẽ được một luật sư chỉ định trợ giúp, người phụ nữ này cũng nhanh chóng từ chối.

Loạt hành động khó hiểu của Martinez.

Trước vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, cảnh sát quận Gwinnett cho biết “Chúng tôi không thể hiểu điều gì đã khiến một con người lấy đi mạng sống của những đứa trẻ vô tội và chồng mình. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, không chỉ với các nạn nhân mà còn cho cả gia đình, hàng xóm và cộng đồng”.

Trước đó, vào ngày thứ Năm (6/7), hạ sĩ Michele Pihera đến từ lực lượng cảnh sát quận Gwinnett cho biết Martinez đã bị bắt giữ sau khi thi thể các nạn nhân được phát hiện trong nhà ở Loganville, cách Atlanta 48km về phía Đông.

Ngoài ra, bà Pihera cũng cho biết thêm rằng lực lượng cảnh sát đã nhận được cuộc gọi thông báo vụ việc từ một phụ nữ có mặt trong nhà vào lúc 4h47′ sáng ngày thứ Năm. Cảnh sát tin rằng chính Martinez đã thực hiện cuộc gọi đó. Do người gọi điện nói tiếng Tây Ban Nha nên ban đầu, người trực tổng đài 911 đã gặp khá nhiều khó khăn khi trao đổi.

Sau khi nghe tin vụ việc, tất cả hàng xóm đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, bàng hoàng. Họ cho biết gia đình nói tiếng Tây Ban Nha mới chuyển đến khu vực này không lâu. Những đứa trẻ rất vui vẻ và thường chơi với các bạn hàng xóm.

Bà Victoria Nievs, 1 người hàng xóm, cho biết mới đây, mẹ của lũ trẻ đã rất đau buồn trước sự ra đi của cha.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ giết người của người mẹ trẻ.