Loạt big hit Teen Pop 10 năm trước đã sẵn sàng làm “dậy sóng” thế hệ 8x, 9x đời đầu một lần nữa!

Cách đây 10 năm, dòng nhạc Teen Pop thống lĩnh thị trường nhạc Việt với sự ra đời của hàng loạt cái tên được khán giả xem là thần tượng như: Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh… Theo thời gian, thế hệ ca sĩ thành danh từ dòng nhạc Teen Pop ngày nào rồi cũng phải lớn lên, phải thay đổi để phù hợp hơn với độ tuổi và dòng chảy của showbiz. Nhưng những bản hit một thời của những ca sĩ đình đám này từng làm bao bạn trẻ thuộc thế hệ 8X, đầu 9X mê mệt vẫn ở đó với một kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ.

Và ngày hôm nay đây, sau 10 năm, những giai điệu ngày xưa một lần nữa được tái hiện trong một chương trình vô cùng đặc biệt mang tên Radio Reply 2007. Nhân dịp Kenh14.vn kỉ niệm 10 năm, chúng tôi sẽ đưa các bạn trở về tuổi thanh xuân trong trẻo và đáng nhớ của mình bằng chuyến tàu âm nhạc, cùng những vị khách mời mà các ca khúc của họ đã gắn bó với chúng ta trong suốt khoảng thời gian ấy. 

Tại Radio Reply 2007, cái tên cần phải nhắc đến đầu tiên là Bảo Thy – ngôi sao đình đám nhất thời điểm cách đây 10 năm với hàng loạt bản hit được khán giả khắp nơi yêu thích. Và trong số những bản hit “đóng đinh” cái tên Bảo Thy, khán giả chắc chắn sẽ không thể không nhắc đến “Công chúa bong bóng”. Lần đầu tiên kết hợp cùng anh trai Thế Bảo với vai trò thành viên của nhóm 2B, Bảo Thy đã tạo nên một cú nổ lớn và gần như là để đời trong sự nghiệp ca hát của mình. “Công chúa bong bóng” được yêu thích cuồng nhiệt, đây cũng trở thành nickname mà khán giả ưu ái dành cho Bảo Thy cho đến tận hôm nay. Vậy sau 10 năm, “Công chúa bong bóng” đã thay đổi như thế nào, đó là điều mà chúng tôi sẽ dành bất ngờ cho fan của Bảo Thy trong những ngày tới đây.

“Chàng Baby Milo” – bản hit đầu tiên đưa Đông Nhi đến gần hơn với khán giả cũng sẽ không thể vắng bóng trong Radio Reply 2007. Ra mắt vào thời điểm đỉnh cao của dòng nhạc Teen Pop, Đông Nhi nhanh chóng trở thành một cái tên đình đám khi sở hữu khả năng ca hát và sáng tác tốt. Sau “Chàng Baby Milo”, nữ ca sĩ còn ghi điểm với rất nhiều bản hit lớn như: “Khóc”, “30 ngày yêu”… Sau đó, so với những cái tên cùng thời điểm, Đông Nhi có sự bứt phá và thoát khỏi hình ảnh ca sĩ nhạc Teen nhanh nhất. Cô hiện đang là một trong những cái tên lớn của âm nhạc Việt Nam. Thế nên nếu Đông Nhi của 10 năm trước hát “Chàng Baby Milo” bằng tất cả sự trong sáng nhất của tuổi 19 thì 10 năm sau, lại là hình ảnh một nữ ca sĩ đã dày dặn kinh nghiệm “chinh chiến”. 

Khoảng thời gian cách đây 10 năm ấy mà bỏ quên Ưng Đại Vệ và “Vì một người” thì thật là thiếu sót. Bởi dù sau này có bao nhiêu ca sĩ cover lại thì “Vì một người” cũng mãi in dấu trong lòng khán giả với cách nhấn nhá và hình ảnh lãng tử rất riêng. Nói không quá, đây cũng được xem là bản hit lớn nhất mà nam ca sĩ sở hữu trong chặng đường ca hát của mình. Sau 10 năm, tái hiện lại bản hit năm xưa khi đã là bố của một bé gái, một người đàn ông đã trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ, chắc chắn Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một “Vì một người” rất đáng để chờ đợi.

3 bản hit năm xưa sẽ được lần lượt giới thiệu đến các bạn trong tháng 12 này. Tuy nhiên, sẽ không chỉ dừng lại ở con số 3. Sẽ còn những bản hit đình đám của năm 2007 xuất hiện trở lại trong Radio Reply 2007. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi và sống lại một thời tuổi trẻ của mình. Đây là món quà đầy trân trọng mà chúng tôi đã chuẩn bị để gửi tới các bạn nhân dịp Kenh14.vn tròn 10 năm tuổi.