LMHT: Optimus chính thức lên tiếng xin lỗi Huỳnh Phương vì những hiểu lầm đã xảy ra

Hôm qua (25/3), xạ thủ tài năng của đội tuyển FTV Slayder đã tuyên bố rời đội và gia nhập Sky Gaming Daklak (SGD) cùng Optimus thi đấu VCSB sắp tới. Đây quả là một tin buồn với người hâm mộ FTV khi mất đi anh chàng xạ thủ mẫu mực, nhân tố sáng giá nhất trong màu áo đội tuyển. Bến đỗ mới của Slayder sẽ là một thế lực đáng gờm khi có đầu tàu Optimus cùng nhiều tài năng có thành tích cao trên bảng xếp hạng Thách đấu.

Slayder đã chính thức rời FTV và đầu quân cho SGD cùng Optimus chinh chiến VCSB

Tiếp tục là diễn biến tiếp theo của vụ việc, sau khi Optimus lên tiếng thừa nhận việc lôi kéo Slayder về SGD nhưng không hề “ăn cháo đá bát” như cộng đồng đang bàn tán. Dưới bài viết, câu chuyện tiếp tục được đẩy lên cao trào khi bạn gái Optimus – Minh Thùy đưa ra ý kiến cá nhân. Tuy nhiên, do khá bức xúc vì công sức bỏ ra vì đội tuyển “nuôi ong tay áo”, Huỳnh Phương và đạo diễn Trần Đức Viễn đã khẩu chiến. “Thử nghĩ xem đang yên đang lành Optimus xin Slayder về trong khi đó Optimus không quen không biết gì Phương liệu Phương có đồng ý không? Đặt là bạn bạn có đồng ý cho 1 đội không quen biết lấy người mình đi không một điều kiện gì không? Slayder là người nói chuyện xin trước và Phương ok rồi Optimus mới gọi cho có lệ chứ chuyện lúc đó xong xuôi rồi”, đạo diễn Đức Viễn bức xúc viết.

Câu chuyện chưa dừng lại, khi bạn gái Optimus đưa ra ý kiến rằng: “Vậy anh Phương đồng ý là Slayder có xin phép out team và team SGD có hỏi anh để bàn về chuyển nhượng đúng không? Nếu anh đã đồng ý thì cớ gì lại lên tiếng chỉ trích em nó, nếu cá nhân anh không đồng ý thì bên SGD cũng không có qua mặt anh lấy em nó về làm gì đâu ạ.”, Huỳnh Phương bực tức trả lời rằng: “Bây giờ em đang muốn hơn thua đúng không? Ok anh sẽ chiều em. Trong đêm nay thằng Optimus không gọi cho anh thì đứng trách anh nhé.”

Huỳnh Phương (trái) và Trần Đức Viễn (phải) là 2 chủ đầu tư chính của đội tuyển LMHT FapTV

Mặc dù Optimus đã lên tiếng bênh vực đàn em – đồng đội của mình khi cho rằng anh đã xin phép Huỳnh Phương cho Slayder gia nhập SGD và được sự chấp nhận của Huỳnh Phương, không những vậy bạn gái của Optimus là Minh Thùy đã những lời nói hơn thua với Huỳnh Phương khiến sự việc đã đẩy lên cao trào.

Huỳnh Phương thậm chí còn cho thời hạn để Optimus xin lỗi mình

Tưởng như màn khẩu chiến giữa Optimus/ Huỳnh Phương đã đi đến đỉnh điểm và xích mích sẽ càng lớn thêm, khi thậm chí Huỳnh Phương chỉ cho Optimus 3 tiếng để xin lỗi anh bởi những bằng chứng của Optimus đưa ra là không đúng, chỉ là hiểu lầm. Nhưng vài tiếng sau đó, Optimus đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi Huỳnh Phương và mong Huỳnh Phương thông cảm bỏ qua vì những hiểu lầm vừa qua.

“Mình đã đại diện cho bên mình gọi điện cho anh Huỳnh Phương. Và em xin thay mặt cho bên em xin lỗi anh Huỳnh Phương vì những hiểu lầm vừa qua, dù gì đi nữa anh và em đều thương nhóc Vương nên mong anh thông cảm bỏ qua.”

Và đúng mực đàn anh cũng như là con người sòng phẳng thẳng thắng, Huỳnh Phương cũng đã nói rằng mọi chuyện đã được giải quyết xong và Phương cũng đã nhận được cuộc gọi xin lỗi mà anh cần.

“Mọi chuyện xong rồi nhé mn. Phương đã nhận đc cuộc gọi xin lỗi. Hy vọng mn ko bàn tới chuyện này nữa nhé. Đủ mệt lắm rồi. Tui còn phải lo đi làm kiếm tiền cứoi vợ nữa hjhjCảm ơn anh em đã quan tâm”

Mặc dù đã chấm dứt nhưng câu chuyện xoay quanh xạ thủ Slayder này sẽ còn gây ra vô vàn lời tranh cãi từ cộng đồng người hâm mộ. Vậy theo bạn, Slayder đáng thương hay đáng trách? Hãy để lại suy nghĩ của mình trong mục bình luận bên dưới nhé!