Livestream và liên tục yêu cầu U23 Việt Nam giao lưu khi đang ăn đêm, Thanh Bi bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, Tiến Dũng thái độ luôn

Thủ môn Tiến Dũng phải khéo từ chối cuộc giao lưu vô duyên này bằng câu nói nhẹ nhàng “các bạn ngủ đi, muộn lắm rồi”.

Thành tích chói lọi của thầy trò HLV Park Hang-seo tại VCK U23 Châu Á 2018 đã làm vỡ òa tất cả trái tim của người hâm mộ. Chính vì thế, đã có hàng vạn CĐV có mặt ở sân bay Nội Bài và trên tuyến đường từ đây vào trung tâm thành phố Hà Nội để đón chào thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hàng chục nghìn người đi đón đội tuyển U23 Việt Nam

Sau chuyến diễu hành, viếng thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh các cầu thủ của chúng ta di chuyển về SVĐ Mỹ Đình để giao lưu với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ở đây hàng chục nghìn người cầm lá cờ đỏ sao vàng hô to bốn tiếng “Việt Nam vô địch” để chào đón những “người hùng” trở về.

Người hâm mộ bóng đá tập trung tại SVĐ Mỹ Đình để chào đón U23 Việt Nam

Sau khi kết thúc buổi giao lưu cùng người hâm mộ các cầu thủ U23 Việt Nam được di chuyển tới một địa điểm để dùng bữa ăn đêm. Mặc dù rất khuya những không khí trong gian phòng vẫn vô cùng nhộn nhịp. Tại đây nữ diễn viên Thanh Bi không biết từ đâu xuất hiện cô nhanh chóng livestream với những chàng trai Hot nhất U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Thanh…

Trong khi hàng trăm nghìn cổ động viên, đặc biệt là các fangirl muốn được chụp ảnh với các cầu thủ U23 Việt Nam thì Thanh Bi “Người phán xử” lại khiến nhiều người ghen tỵ khi được livestream với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trong thời gian livestream người hâm mộ tỏ ra phấn khích khi được nhìn cận mặt các cầu thủ, bên cạnh đó là một chút ghen tỵ với nữ diễn Thanh Bi vì được nói chuyện với Bùi Tiến Dũng “Người chồng Quốc dân” của các cô gái Việt Nam.

Thanh Bi tiếp cận từng nhân vật hot trong bữa tiệc đêm để cùng livestream. Cô khá vui vẻ khi gặp gỡ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trong khi Vân Điệp của Người phán xử đang hào hứng nói chuyện với Bùi Tiến Dũng, một giọng nam bất ngờ vang lên trêu chọc: “Em nào đây? Quay là có bản quyền đấy. Em trả tiền chưa?”.

Tình cũ Quang Lê còn nói chuyện với Văn Thanh, Quang Hải

 

Hôm qua (28/1), các tuyển thủ đội U23 Việt Nam đã có một ngày mệt nhoài trong vòng vây của người hâm mộ.

Hơn 10 tiếng đồng hồ liên tục không được nghỉ ngơi, thậm chí không được ăn một bữa đàng hoàng. Trước đó, họ cũng đã dốc hết sức lực cho những trận đấu cam go trên sân tuyết để mang lại vinh qua về cho nước nhà.

Chính vì vậy, câu nói của đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường lúc kết thúc buổi Gala tối qua: “Từ sáng tới giờ bọn em chưa được ăn gì, nhưng không thấy đói” khiến rất nhiều người cảm thấy xót xa.

Thế nhưng, ngay cả khi Gala vinh danh tại sân vận động Mỹ Đình kết thúc, trong bữa ăn đêm, các cầu thủ trẻ cũng không được yên thân.

Rất nhiều người vẫn tận dụng cơ hội đó để tiếp tục làm phiền họ. Trong số đó có diễn viên Thanh Bi (Lại Thanh).

Giữa lúc các cầu thủ đang ăn, cô livetreams trên Facebook của mình và liên tục di chuyển trong phòng ăn hết chỗ này đến chỗ khác để hỏi han, đáp ứng yêu cầu của bạn bè trên Facebook mình.

Hành động này của Thanh Bi bị đánh giá là vô duyên, “sân si”, thiếu ý thức. Những biểu cảm lè lưỡi, làm mặt dễ thương của Thanh Bi trong cuộc livetreams cũng bị nhận xét là nhảm nhí, không liên quan…

Thậm chí, thủ môn Tiến Dũng còn khéo từ chối cuộc giao lưu vô duyên này bằng câu nói nhẹ nhàng “các bạn ngủ đi, muộn lắm rồi”.

“Đến lúc ăn cũng không tha cho người ta nữa. Ngồi ăn thôi cũng có người xuất hiện sân si nọ kia. Mệt lắm! Nhìn mặt mấy ông có vui không?”, một dân mạng bình luận.

“Chả hiểu sao Công Phượng còn chưa nhai xong đã dí mặt vào camera rồi. Để người ta ăn đi mấy má”, một người khác bức xúc

“Trời đánh còn tránh bữa ăn cơ mà. Cả ngày không được ăn, tới lúc được ăn cũng không yên, Ám vừa vừa thôi mấy mẹ”, một tài khoản khác lên tiếng.