Không thể im lặng, Linh Miu lên bóc phốt ngược lại Hữu Công-‘mày đánh tao như đàn ông thực thụ’

Sáng nay Hữu Công đã có 1 bài viết lên tiếng chỉ trích Linh Miu vì Linh Miu đã hạ bệ danh dự của anh để PR sản phẩm của mình trên truyền thông thì đến trưa nay, Linh Miu ngay lập tức có bài viết đáp trả lại vô cùng gây gắt

Đầu tiên là bài phốt của Hữu Công chia sẻ trên trang cá nhân:

Trước tiên tôi thành thật xin lỗi vợ của tôi vì đã khiến e phải phiền lòng. Em đã khuyên tôi thôi kệ bỏ qua đi, đừng đôi co qua lại rồi chẳng ra làm sao. Nhưng là danh dự em ạ, anh không thể để nó bị xúc phạm bởi một người đàn bà cũ.

Hữu Công vừa cưới vợ cách đây không lâu.

Linh Miu và chiêu trò PR Bẩn.

Gần đây tôi có đọc được bài báo và xem video Linh Miu công khai nói tôi đã đánh đập và có xu hướng bạo lực gia đình. Tôi có nghe bên báo chí nói lại là ngày 17 Linh ra MV mới. Và tôi khẳng định, đây là một chiêu bài truyền thông BẨN cho một sản phẩm có lẽ cũng chẳng sạch sẽ gì.

Tại sao tôi lại nói vậy. Linh dùng cách hạ bệ danh dự của tôi để PR cho sản phẩm của mình, đó là một sự thất bại của người làm nghệ thuật, bởi nó thể hiện sự bất chấp để đạt được mục đích nhưng cũng đồng thể hiện bản thân họ là kẻ không có đạo đức nghề nghiệp.

Tôi không hề đánh đập như Linh Miu ăn vạ.

Tôi không phủ nhận có sự xô xát giằng co khi hai người cãi nhau, mỗi lần Linh đòi bỏ đi, tôi là người níu kéo,cứ thế giằng co nhau, và Linh cào cấu tôi xước hết người, cắn tôi ngập cả răng. Tuy nhiên phản ứng của tôi chỉ dừng lại ở 1-2 cái tát dành cho Linh Miu bởi vì:

LINH MIU TỪNG XÚC PHẠM SỈ NHỤC BỐ MẸ TÔI

Đây là điều lần đầu tiên tôi nói ra điều này, bởi tôi đã chôn cất nó ở trong lòng bấy lâu nay, tôi giấu và không tâm sự với ai bởi tôi sợ đến tai bố mẹ tôi sẽ làm họ phiền lòng. Bố mẹ tôi cũng thương yêu Linh như một người con trong gia đình, và khi cãi nhau với tôi, Linh nói với tôi rằng:” bố mẹ mày là cái loại nghèo vkl”.Đúng,gia đình tôi nghèo nhưng bố mẹ tôi dạy dỗ tôi đến nơi đến chốn.

Tôi không đi ăn trộm ăn cắp, không làm những điều trái với xã hội, và cũng không nhờ vả Linh cũng như những người khác bất kì một thứ gì.Đối với tôi, Linh có thể sỉ nhục, tuy nhiên với bố mẹ tôi thì không thể với bất kì một lý do gì.

Thời cả 2 còn mặn nống bên nhau.

KHI CÃI NHAU VỚI TÔI,LINH BỎ ĐI, TÔI TÌM THẤY LINH TRONG KHÁCH SẠN VÀ CÓ SỰ HIỆN DIỆN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÁC.

Tính của Linh là vậy đấy. Luôn có phương án dự phòng. Tôi là một người đã từng yêu điên cuồng, và bất chấp bạn bè ngăn cản, tôi vẫn cứ tiếp tục với Linh mặc dù mọi chuyện nó cứ sờ sờ trước mắt. Rồi đổi lại, tôi mất hết anh em bạn bè, nhưng tôi vẫn cố, vì cái lý tưởng tình yêu của mình, tôi cứ lao theo một cách mù quáng. Đơn giản lúc đó tôi cảm thấy hạnh phúc vì được yêu hết mình, được cống hiến hết mình cho tình yêu. Và mọi chuyện dù có đúng sai, tôi xin nhận hết lỗi về mình chỉ mong có được một tình yêu chân thành. Nói cách khác Tôi là một kẻ nhu nhược.

LINH MIU VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN GÂY CHẤN ĐỘNG.

Đóng clip hài trên Youtube chung.

Phần này là quan trọng nhất, tuy nhiên tôi sẽ giữ lại cho Linh một chút gì đó danh dự để tiếp tục công việc của mình.Nếu nói ra thì coi như chấm hết với sự nghiệp và cuộc đời Linh. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến không phải là Linh, mà là những người lớn, những bậc làm cha làm mẹ.

Tôi hiểu họ sẽ rất buồn khi thấy chúng tôi ra nông nỗi này. Tôi không còn cách nào khác phải tự vệ khi người khác xúc phạm danh dự của mình trước báo trí truyền thông. Mặc dù, tôi luôn chia sẻ tâm sự trong sự cởi mở bằng tình cảm và cả tấm chân thành của mình. Nhưng Linh không bao giờ cho là như vậy. Một cô gái hiếu chiến, hơn thua và dường như không biết kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tuy nhiên tôi cũng muốn nhắc nhở Linh một điều, truyền thông là con dao hai lưỡi, nó sẽ giúp mình lên rất nhanh nhưng cũng hạ bệ mình trong khoảnh khắc.

Đừng mang danh dự người khác làm bàn đạp để PR cho sản phẩm của mình, như thế không còn là chân – thiện – mỹ, đó không phải là nghệ sỹ thực thụ. Chỉ là những chiêu trò không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, và làm sằng làm bậy. Một người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ luôn đi kèm với hai từ ĐẠO ĐỨC, đó là điều tối thiểu cần phải có.

Chúc cho MV của Linh sẽ đạt nhiều views nhé, chỉ 1 lần cuối cùng này tôi sẽ cố tình trở thành quân cờ trong chiêu bài giật dây PR của Linh thôi nhé

Thì đến trưa nay 11h thì trên fan page triệu view của Linh Miu đã xuất hiện 1 bài viết phốt ngược lại Hữ Công:

Gửi Hữu Công
Công biết tính Linh mà, Công nói 1 chiều quá Công ơi

Thứ 1 : Tao chưa bao giờ xúc phạm bố mẹ mày. Vì đơn giản ở nhà ngay cả bát đũa, chiếu ăn cơm chẳng bh bố mẹ m bắt tao đụng vào. Và điều khiến tao day dứt nhất chính là khi chia tay m phải suy nghĩ đến bố mẹ m. Nếu ko vì 2 ng ấy thì chuyện ty bọn mình ko kéo dài lâu như vậy đâu. Mày nói t chê bố mẹ m nghèo. M ko nghĩ lại hả Công ? Nếu như thật tâm t sỉ nhục gia đình m như vậy t có chấp nhận y m ko? Lúc t y m ai cũng ngạc nhiên và đều nói t những lời ko hay, m có biết ko??? Nhưng t bất chấp. 1 năm y t m ngại ko đưa t về gia đình, t có bh hỏi gđ m ở đâu làm nghề gì ko? Bh m đưa t về thì về, đã bh t phàn nàn điều gì chưa? Hay mỗi lần t về t chấp nhận vứt bỏ hết quần áo sexy hằng ngày để ăn mặc cho kín đáo mặc dù t ko thích. Nếu t chê m nghèo t có bh chấp nhận đi y 1 thằng hồi đầu còn đang đi thuê nhà.

Giữa cái nóng 40 độ ko có điều hoà mà t vẫn nằm đấy đợi m đi quay về k? T biết m nghèo mà Công, t chấp nhận đi xe đạp điện vs m, chứ nếu t cứ đi taxi như hồi trc khi gặp m thì lấy gì nuôi m hả Công? Bản thân t lúc đấy còn chả biết buôn bán gì vậy mà t cũng nhập cái này cái kia về bán để t và m có tiền mặc dù vốn t bỏ ra 100%, khoảng thời gian đó t có phàn nàn gì ko? T đã nuôi m cả 1 thời gian đầu cho đến khi m thành công. Và đến lúc m thành công thì tính khí m bắt đầu thay đổi. Có lần t vs m cãi nhau, t đã phi thẳng taxi từ HN về Hưng yên nhà bố mẹ m và ko nói vs m lời nào, cũng k nói vs bố mẹ là cãi nhau nhưng bố nhìn mặt là biết. Bác cả ( ng có tiếng nói nhất trong nhà ) đã gọi điện ra ” hôm nay con làm nt bác rất nể con”. Nếu t chê m nghèo t bỏ đi cho r chứ t về đấy cầu cứu sự bình yên làm j???

Thứ 2: M chỉ tát tao 1-2 cái ???? M có thấy xấu hổ ko Công ? M leo tận lên giường để đánh tao. Hôm đó có bạn t và bạn m cùng chứng kiến. M ngồi lên ng t giữ đấm như 1 thằng đàn ông thực thụ. Lúc đấy t mới thấy m đàn ông đấy. Đấy là nói riêng hôm đó. Còn những hôm khác ko chỉ tát 1-2 cái đâu. M nhớ hôm t bị tím mắt ở trong Sài Gòn k? T cào m ăn thua j vs 1 cú đấm của ng học võ? Mà đâu phải 1 cú. Nó là liên hoàn đấm

Thứ 3: Chuyện tao vào ks thì m cũng rõ hơn ai hết mà. Ngày hôm đó t vs m giận nhau, t đi uống rượu vs bạn thân mặc dù t đ biết uống rượu. T bật định vị cả buổi tối vì t mong m sẽ đi tìm t. Nhưng cả buổi tối t ko thấy m xuất hiện. Chính t đã bảo con bạn t dẫn t vào ks, vì t say quá r cứ đi 1 bước là nôn. Lễ tân ks còn phải cõng t lên. M nghĩ t chịch được thằng nào nữa hả Công? Nhưng t hiểu tính m quá mà, thấy định vị của t ở ks m mới bảo bạn m trở m mò đến. T bảo m đi về r lại bảo m quay lại để nc. Hôm đó là lần chia tay đầu tiên vì tất cả những gì xảy ra trc đó và sự vũ phu của m. Chấm dứt giai đoạn 1 chịu đựng của t. M nhớ hsau t là ng quyết định ct m mà t khóc như mưa cả ngày k??? M thì đ rơi 1 giọt lệ nào.

Thứ 4: Đúng tính tao hiếu thắng, ko biết kiềm chế cảm xúc. Vậy m nghĩ xem, ng hiếu thắng và thẳng thắn như t thì có nói đc những lời hoa mỹ như m ko? M tự đá vào mồm m đấy Công. Và m ở vs t gần 2 năm. Đã bao nhiêu lần m trả lời truyền thông giúp t, t chứng kiến m điều hướng dư luận. Trc đây m định làm nhà báo mà. Còn t nghĩ gì nói đấy, ai hỏi t mới nói. Chứ tự dưng ko có ac báo chí nào hỏi t lại vác tù và lên fb giống như t đang phản dame m bh? Tính tao toang toác, có gì nói đấy, m biết thế mà. Nếu t khôn, t đã không y m.

Thứ 5 : Từ lúc ct t tính để chuyện này êm đẹp nhưng m lúc nào cũng là ng khiến t nổi điên. M biết tính t cứ động vào là t dồ lên. Nên đôi lần m có ý định dấy lên truyền thông may là t ko biết. M biết tính t chả bh để ý cái j, chứ t biết t dồ lên r. Lúc y nhau t ko hề tính toán vs m cái j nhưng m lại tính toán vs t. M thật sự ko muốn t lên hơn m, m dìm t bằng mọi cách, t chỉ là con cờ để m làm hình ảnh. Sau này t ra ngoài, những người làm fanpage nói t : ” cái page này tên Linh Miu nhưng ruột thì Hữu Công, nó cài cắm link fanpage nó ở mỗi bài viết của e để kéo fan sang page nó. Và tên khôi phục là mail của nó. ” đấy là lý do tại sao page t luôn đứng ở mức 1tr follow. Có lần m nói với t :” Nếu c làm đc 1 TỶ/Tháng, c sẽ cho v 20tr


T có phải người đòi hỏi đâu nhưng thà m đừng nói còn hơn Công ạ. Chiếc xe đạp điện đã gắn bó vs t bao năm m đem bán và thêm tiền vào mua xe máy điện, m bắt t đi khoe vs mn là m mua cho t, xong chia tay m cầm luôn

T lại cần quá cơ ý. Và những lần m vay t tiền nhà t quên 1 tý là m khó chịu=)) Và lúc chia tay, lý do m níu kéo t cũng chỉ vì mất t thì fanpage m mất đi 1 hình ảnh để câu like. Ct m bịa chuyện đi nói xấu t, vô tình ngồi vs lái xe của bạn t, bạn t phải gọi điện tức tốc cho t kể về câu chuyện đó. Và bắt đầu từ đấy, thỉnh thoảng m lại chọc cho t 1 phát. Không có lửa thì k có khói đâu Công ạ. Nếu m ko chọc vào t thì tính t đàn ông hơn m. M LUÔN BIẾT ĐIỀU ĐÓ MÀ

Câu chuyện này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật