Justin Bieber vừa đụng chạm vòng 3 vừa hôn môi Hailey Baldwin tình tứ giữa phố đông người

Justin Bieber và Hailey Baldwin có lẽ là cặp đôi thích thể hiện tình cảm công khai nhất showbiz, bởi hai ngôi sao lại vừa được bắt gặp ôm hôn nhau tình tứ giữa nơi đông người.

Đó là khi đôi uyên ương xuất hiện tại một công viên ở New York vào chiều 21/6. Mặc ánh mắt của mọi người xung quanh, họ ôm hôn nhau thật say đắm, tay Justin còn đưa ra đụng chạm vòng 3 của Hailey.

Justin Bieber & Hailey Baldwin ôm hôn nhau giữa New York

Vài ngày trước, cặp đôi “Jailey” đã công khai ôm hôn nhau bên một bờ sông, sau đó lại rủ nhau ra một băng ghế tiếp tục tình tứ. Thậm chí Justin còn bế cả Hailey lên vô cùng tình cảm, hành động từng được nam ca sĩ chỉ dành cho Selena Gomez.

Cặp đôi tay trong tay nhau không rời.

Hailey Baldwin cũng là một “người mẫu Instagram” nổi tiếng như chị em Jenner và chị em Hadid. Cô từng có thời gian hẹn hò với Justin vào năm 2015 trước khi tái hợp ở thời điểm hiện tại.

Theo nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: “Hailey đang mơ về một đám cưới cổ tích với Justin. Hailey tin rằng chỉ có Justin mới giúp cô ấy cảm thấy như một công chúa trong đám cưới của mình, cô ấy sẽ đồng ý ngay lập tức nếu Justin ngỏ lời cầu hôn”.