Huyền My xinh đẹp đọ sắc cùng các thí sinh “Miss Grand International” tại động Thiên Đường

Ngày 10/10, top 80 người đẹp của “Miss Grand International 2017” tiếp tục có những hoạt động mới trong khuôn khổ của cuộc thi. Cụ thể, các người đẹp có cơ hội khám phá động Thiên Đường – là một trong những kỳ quan thiên nhiên vô cùng đặc biệt và xinh đẹp của Việt Nam. Có thể nói, được trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên để lại cho các người đẹp những ấn tượng khó phai.

Hầu hết, các người đẹp đều trầm trồ khen ngợi và tỏ ra bất ngờ với những kiệt tác của thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung. Tại hang động, ngoài việc khám phá, tham quan, một số người đẹp còn có cơ hội thực hiện phần thi photoshoot với áo dài – một trong những biểu tượng thời trang của Việt Nam.

Đại diện Việt Nam cũng lựa chọn cho mình chiếc đầm xanh da trời vô cùng khỏe khoắn và năng động.
Nàng Á hậu xinh đẹp lựa chọn gu trang điểm theo tông tự nhiên, mái tóc dài được uốn nhẹ, cùng làn da trắng đã trở thành tiêu điểm trong ngày hoạt động này. Cô tỏ ra rất thân thiện với các thi sinh khác.
Những bộ trang phục khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần thời trang, giúp các cô gái vô cùng nổi bật và thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người khi vừa đặt chân đến khu vực động Thiên Đường.

Các thí sinh tỏ ra khá hào hứng và phấn chấn khi lần đầu đặt chân đến nơi đây.

Để chuẩn bị cho chuyến đi, các người đẹp đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với những hoạt động ngoài trời.

Ngoài ra các thí sinh còn có phần photoshoot với áo dài Việt Nam. Đại diện Việt Nam trông xinh xắn và thu hút trong tà áo dài xanh.
Huyền My bên đại diện của Lào

Các thí sinh rất thích thú khi lần đầu mặc trang phục truyền thống của Việt Nam.