Hot girl Trâm Anh lên tiếng sau khi bị tố “bắt cá hai tay”

Chịu quá nhiều áp lực từ các fan của Pewpew về việc ảnh mình với “người yêu” được lan truyền trên MXH sau màn tỏ tình của nam streamer, hot girl VTV đã chính thức lên tiếng.

Sau khi màn tỏ tình bá đạo của Pewpew được đăng tải trên MXH đã nhận được rất nhiều sự ví von hài từ CĐM. Cụ thể đã có rất nhiều ảnh chế về sự “phản nghịch” trong tính cách của Pewpew trong lúc livestream và lúc đi “tán gái”.

Trâm Anh khen Pewpew lịch lãm và đứng đắng chứ không “trẻ trâu” như trên mạng.

Clip Pew Pew tán đổ hot girl World Cup Trâm Anh

2 người đi nhậu với nhau.

Chụp hình cùng nhau.

Tưởng chừng tình yêu của Pewpew và Trâm Anh sẽ kết thúc trong êm đẹp thì mới đây CĐM đã tìm ra được người yêu hiện tại của hot girl VTV.

Cụ thể vụ việc trên như sau:

Dựa vào màu son ngón tay, rất dễ dàng xác định được bức ảnh mà tài khoản IG mammam0006 đăng tải kia là về hot girl Trâm Anh.

Pewnoy càng “sôi máu” hơn khi nhìn thấy bức ảnh này. Chàng trai trên đã đăng tải bức ảnh duyên dáng của Trâm Anh cùng caption: “Đáng yêu vãi…zzz. Mất ngủ cmnr”.  Cùng địa điểm, là nhà riêng hả?

Bạn Phạm Thế Vinh cũng khẳng định: “Cô này đã có ny đại gia rồi, lí do Pew ko đưa cô này ra sân bay là vì cô này đã có ny rồi, đưa ra để sm à”

Tuy bức ảnh khá mờ, nhưng nếu ai có theo dõi vụ việc đang gây sốt giữa Pewpew và Trâm Anh thời gian qua thì rất dễ dàng đoán được cô gái qua màn mưa kia chính là Trâm Anh.

Chân dung chàng trai được cho là người yêu của hot girl VTV Trâm Anh.

Ngay lập tức những fan của Pewpew – Pewnoy đã vào tận trang cá nhân của hot girl này ném đá tơi tả vì cho rằng cô nàng đã có người yêu còn nhận lời “tán tỉnh” của thần tượng mình.

Hot girl Trâm Anh ngay lập tức cũng đã lên tiếng về vụ ồn ào trên.

Trâm Anh chia sẻ như sau: “Một người em chơi cả nhau. E ý muốn chêu tức nyc nên viết vài câu đăng ảnh kiểu khiêu khích thôi. Gì mà làm quá vậy mấy má. Gruuu”

Theo như những gì Trâm Anh chia sẻ, quan hệ của cô với chàng trai có tài khoản Instagram mammam0006 đăng tải những bức ảnh kia chỉ là… “chị-em” chơi với nhau. Vì muốn chọc tức NYC nên đã đăng tải những tấm ảnh của hot girl VTV này lên Instagram.

Tuy nhiên những lời “trần tình” của hot girl Trâm Anh ngay lập tức nhận lại những chỉ trích từ phía CĐM.

Bạn D.C.B nhận xét: “Đ*o tin :)) Vào khách sạn với nhau chụp ảnh đăng lên trêu tức xong rồi 2 đưa mặc quần áo đi về à :)))có ** bố mày tin ấy :)) Nhân danh hội nhừng người cùng khổ, tôi muốn biết sự thật :))Thây pew đồng cảnh ngộ với mỗ vcl, mỗ đang là thiếu chưởng môn của toàn chân, đạp trai, nổi tiếng khắp giang hồ bị con hot girl mới nổi long cô nó có ng yêu rồi mà nó còn dụ mỗ rồi làm cái scandal thế là nó nổi tiếng từ đấy, còn pew huynh thì đang là hot stream bị con này cũng có ny rồi tạo phốt làm quen hẹn hò từ đó câu fame”

“A pew pew của t để m mang ra làm trò cười để em trai m đăng ảnh m lên itg Trêu tức nyc à?( mà ko biết phải em trai k) biết nó là game show nhưng lại giống em Huyền Thương vs Karic xong tí tổn thương nhất vẫn là đàn ông. Được tiếng mà ko đc miếng nào” – Một fan Pewpew chân chính nhận xét về status “trần tình” của Trâm Anh.

Tuy nhiên cũng có khá nhiều fan của hot girl VTV này lên tiếng bênh vực cho cô trước áp lực từ phía Pewnoy.