Hoàng My phát ngôn sốc về bão số 12, Xuân Lan chia sẻ: “Tiếc cho hình ảnh Á hậu cá tính tan như bọt biển”

Mới đây trên Facebook cá nhân, Xuân Lan thu hút khá nhiều sự chú ý khi đăng tải bài viết nói về cảnh tan hoang người dân phải chịu đựng sau bão lũ. Kèm theo đó, cô viết: “Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau! Vẻ đẹp bên ngoài phải đi đôi với vẻ đẹp tri thức. Mà vẻ đẹp tri thức tôn thêm vẻ đẹp nhân cách! 

Nhân cách cơ bản là việc ứng xử giữa người và người. Phát biểu hung hăng trong cơn say khẳng định vị thế cao quý, chạm vào nỗi đau của biết bao người. Tiếc cho mọi hình ảnh xây dựng cho Á hậu cá tính tan như bọt biển! Nhưng lại thấy đau lòng vì nhìn lại quá nhiều cái sai. Bây giờ cái gì cũng dễ. Dễ dãi nên bừa bãi. Than ôi…”.

Dù không trực tiếp chỉ đích danh nhân vật nào nhưng việc Xuân Lan đề cập tới một Á hậu với những “phát biểu hung hăng” khiến nhiều cư dân mạng liên tưởng ngay đến Hoàng My. Phía dưới phần bình luận, rất đông người hâm mộ cũng nói về phát ngôn gây tranh cãi của Hoàng My những ngày qua. 

Nhiều cư dân mạng cho rằng Xuân Lan đang ám chỉ đến Hoàng My.

Trước đó vào sáng 7/11, Á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải chia sẻ với nội dung so sánh bão số 12 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. “Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ”- cô cho biết. Ngay lập tức, Hoàng My hứng chịu vô số chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Dù ngay sau đó đã xoá đi chia sẻ này và nói lời xin lỗi nhưng phần đông công chúng vẫn tỏ ra vô cùng thất vọng trước phát ngôn có phần phản cảm của người đẹp.

Hoàng My gửi lời xin lỗi tới công chúng.