Hoàng Ku – giám khảo “cool” nhất The Face tập 2 tiết lộ lý do từ chối làm việc cùng Hoàng Thùy lẫn Minh Tú

“Ai mặc đẹp hơn” là một trong những thử thách quen thuộc của The Face. Đây là phần thi để các thí sinh phô diễn gu thẩm mỹ cùng bản lĩnh thời trang của mình. Và để có kết quả công tâm nhất, ekip của The Face năm nay có sự xuất hiện của một cái tên vô cùng đáng tin: Hoàng Ku.

Không chỉ đem đến những nhận xét chuẩn xác cùng lối diễn đạt thẳng thắn nhưng không kém phần dễ thương, Hoàng Ku còn rất có tâm khi tự mình cúi người xuống để buộc dây giày cho thí sinh.

Có thể nói rằng sự hiện diện của stylist Hoàng Ku đã hoàn toàn chinh phục khán giả của The Face. Phản hồi của cộng đồng mạng về anh chàng Hà thành này thậm chí còn tốt và nồng nhiệt hơn cả Hoàng Thùy – 1 trong 3 vị HLV chính của chương trình.

Không chỉ các thí sinh rất phấn khích trước sự góp mặt của chàng stylist Hà thành...
... mà ngay cả khán giả theo dõi cũng xem anh như điểm sáng nhất trong tập 2 này.

Hashtag #teamhoangku được sử dụng khá nhiều như cách để cộng đồng mạng thể hiện tình cảm với anh chàng này.

Để hiểu rõ hơn về mối liên kết giữa Hoàng Ku và The Face, chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện ngắn khá thú vị:

Chào Hoàng Ku. Vào thẳng vấn đề, anh có thể chia sẻ rằng bộ cánh của thí sinh nào khiến anh ưng ý nhất, thấy đẹp nhất trong suốt phần thi “Ai mặc đẹp hơn”?

Hoàng thích set đồ (áo trắng bèo + chân váy bò) của Tú Hảo nhất. Đây không phải là bộ đẹp nhất, nhưng cách mix trang phục của Tú Hảo khiến Hoàng vô cùng bất ngờ. Khi lựa chọn set đồ này cho thí sinh, bản thân Hoàng còn tự nhủ “chết rồi, có làm khó thí sinh không, bộ này hình như hơi sai sai, không biết các em sẽ mix cái gì nữa, liệu có thành thảm hoạ không“.

Kết quả như mọi người thấy, 1 tổng thể vô cùng nhuần nhuyễn, nổi bật, thú vị và rất ấn tượng!

Dù chỉ là một phần thi nhỏ nhưng anh nhận thấy thí sinh nào có nhiều tiềm năng nhất về mảng miếng thời trang?

Hoàng đắn đo để lựa chọn giữa Tú Hảo và Phan Ngân. Phan Ngân mới thể hiện được cá tính của mình qua 1 bộ trang phục nhưng gây cho Hoàng ấn tượng khá mạnh, còn Tú Hảo thì thể hiện được màu sắc thời trang của mình qua 3 bộ. Vì vậy để chọn ra 1 cái tên, Hoàng muốn có 1 cuộc so tài của 2 cô nàng này.


Bộ cánh sắc màu của Tú Hảo khiến Hoàng Ku hài lòng nhất

Anh có nhận xét ra sao về thời trang của Hoàng Thùy – người đồng giám khảo của anh trong phần thi vừa rồi?

Cá nhân Hoàng thấy Thùy vẫn còn đang loay hoay về phong cách của bản thân, cảm giác như những gì Thùy mặc trong chương trình đang bị làm quá, hình như mục đích để “chặt chém” nhiều hơn là để thể hiện phong cách thời trang cá nhân.

Vậy anh có hoang mang không khi vị HLV có phong cách tệ nhất lại cùng ngồi ghế nóng với mình?

Vai trò của Hoàng trong thử thách là giám khảo cố vấn, chỉ có quyền thuyết phục chứ không có quyền lựa chọn thí sinh. Nhiều lúc thấy sự lựa chọn của Thùy không đồng nhất với mình, Hoàng chỉ thấy không công tâm cho các thí sinh thôi.

Hoàng Ku và Hoàng Thùy có khá nhiều bất đồng quan điểm khi lựa chọn thí sinh.

Vậy anh đánh giá cao ai nhất về phong cách trong bộ tam năm nay?

Hoàng lựa chọn Minh Tú, vì Hoàng nghĩ Tú đang có được sự hỗ trợ của 1 ekip hậu thuẫn có thể coi là tốt nhất.

Nhiều ý kiến so sánh và chê bai thời trang của bộ tam năm nay so với những gương mặt trên ghế nóng mùa trước. Anh thấy sao?

Bộ tam năm nay là những HLV trẻ, bản thân họ là những người trẻ, và người trẻ thì bao giờ cũng thích trải nghiệm, không thích sự an toàn. Đó cũng là một điều thú vị trong phong cách thời trang của 3 HLV năm nay.

Dễ thấy là dàn HLV năm nay không có nhiều thời gian chuẩn bị như bộ tam năm ngoái vì lời mời tham gia chương trình cũng khá gấp rút, nên vì thế mà thiếu đi sự chỉn chu và đầu tư.

Có tin đồn rằng cả Hoàng Thùy và Minh Tú đều từng viện đến sự hỗ trợ của anh trước khi mùa giải The Face chính thức bắt đầu?

Làm việc được với nhau không những chỉ đơn giản là thỏa thuận được với nhau về phương thức hợp tác, mà còn cần có cái duyên nữa. Vì vậy mà năm nay Hoàng lại kém bén duyên với các HLV của The face rồi.

Chân thành cảm ơn anh!