Hoà Minzy, HH Hương Giang, Bảo Thy và dàn mỹ nhân Việt đụng hàng đầm kim sa, nhưng gặp người này là…”tắt điện” hết

Thiết kế của NTK Kim Khanh rất được lòng các mỹ nhân Việt khi cả Bảo Thy, Chúng Huyền Thanh, Bảo Anh, Hương Giang Idol và nay là Hòa Minzy đều bất chấp việc bị đụng hàng để diện.

Kiểu đầm này có thiết kế khá táo bạo với chất vải xuyên thấu cùng kiểu dáng ôm sát body. Đặc biệt chúng còn được đính hàng nghìn kim sa long lanh với gam màu nude nóng bỏng khiến nhiều mỹ nhân Việt yêu thích.

Hương Giang Idol đã tự tin lựa chọn chiếc đầm này cho đêm thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới 2018.

Chiếc đầm giúp Hương Giang dễ dàng khoe body chuẩn.

Từ trước đến nay, nhiều fan vẫn biết rằng Hòa Minzy với Hương Giang Idol là chị em khá thân ngoài đời. Thậm chí Hòa Minzy còn đích thân sang Thái Lan cổ vũ cho cô chị thi đấu tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới. Chính vì thế mà cô không ngần ngại thể hiện sự yêu thích của mình với chiếc đầm long lanh Hương Giang đã diện trong phần thi tài năng tại cuộc thi. Ngay sau đó, Hòa Minzy đã chi tiền thiết kế một chiếc váy giống y hệt.

Cô nàng tự nhận rằng thấy Hoa hậu Hương Giang mặc đầm quá đẹp nên cô đã đặt may một chiếc giống y hệt chứ không như mọi người đồn cô mượn váy của Hương Giang để mặc.

Sau đó, khán giả còn nhận ra rằng Hòa Minzy đụng hàng với hàng loạt các người đẹp trong showbiz với kiểu đầm này. Chính là Bảo Thy, Bảo Anh và Chúng Huyền Thanh.

Bảo Thy đã từng diện kiểu đầm ôm body lấp lánh này.

Người mẫu Chúng Huyền Thanh.

Bảo Anh diện kiểu đầm đính kim sa trong một lần đi diễn.