Hà Anh, An Nguy… trở thành thí sinh “Vua đầu bếp: Người nổi tiếng”!

Sau một vài hình ảnh được rò rỉ, “MasterChef – Vua đầu bếp Việt Nam” sẽ chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản Người nổi tiếng. Tập đầu tiên của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối Chủ nhật, ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Ở mùa thi thứ 5 của Vua đầu bếp Việt Nam, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia tranh tài và được chia thành 4 nhóm. Theo đó, mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết. Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

Với phiên bản đặc biệt của Vua đầu bếp năm nay, “Đầu bếp của những ngôi sao” Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. Đồng thời nhóm thí sinh đầu tiên cũng lộ diện: Siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy.


Diễn viên An Nguy: “Ba mẹ mình đi làm suốt ngày, thế nên mình phải tự nấu ăn. Kể cả mẹ có về nhà thì mình cũng muốn tự nấu ăn. Cái gì mẹ mình cũng giỏi, trừ… nấu ăn (cười), vì thế muốn được ăn ngon thì mình phải tự vào bếp. Trong tất cả các chương trình truyền hình thực tế thì mình thích “MasterChef” và khi xem “MasterChef”, mình mong muốn có một ngày nào đấy mình được đứng trong căn bếp này. Khả năng nấu nướng của mình có thể không được cao cho lắm, nhưng tham gia vào chương trình là điều mà mình muốn làm”.


Siêu mẫu Hà Anh đặt 110% quyết tâm và sự đầu tư khi tham gia Vua đầu bếp: “Tôi luôn luôn đặt 110% vào tất cả những gì tôi làm. Đã tham gia chương trình “MasterChef”, tôi sẽ quyết tâm và đầu tư vào đó 110% những gì mình có thể để thể hiện mình tốt nhất. Chồng tôi, trong lúc đang ăn uống rất hăng say những món mà tôi làm thì có nói với tôi rằng, bất luận kết quả cuộc thi như thế nào thì đối với anh, em vẫn là MasterChef. Thế nên, tôi đến với chương trình trong một tâm thế quyết tâm nhưng cũng rất vui. Phần nào đó tôi cũng muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả, đó là nấu nướng rất là vui. Hãy dành thời gian bên mâm cơm, bên gia đình của mình và hãy tận hưởng tình yêu và cuộc sống”.


Siêu mẫu Đức Vĩnh: “Mình rất là vui và hạnh phúc khi có cơ hội tham gia vào chương trình “MasterChef”. Đến với cuộc thi, mình cũng muốn thể hiện bản thân, chứng tỏ cho mọi người biết rằng, người mẫu cũng có thể nấu ăn rất là ngon. Vĩnh sẽ đem những cái mà, bây giờ mình đang nói quá lên một chút, những… siêu phẩm đến cho “MasterChef” phiên bản Người nổi tiếng năm nay”.


Diễn viên Đức Hải: “Tôi đi rất nhiều nước, thế nên tôi có cơ hội thử qua nhiều món ăn của Âu, Nhật, Hàn Quốc… nhiều thứ đồ ăn khác nhau. Đôi khi vào bếp, tôi thường sáng tạo và chế các món ăn một chút theo một phiên bản mới, đó là phiên bản của… Đức Hải. Tuy nhiên, ăn được hay không thì đó là vấn đề mà chắc các bạn phải … coi chừng đấy nhé (cười)”.

Bộ 3 giám khảo

“Vua đầu bếp: Người nổi tiếng” sẽ có 12 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.