Gương mặt thân quen nhí: Xuân Bắc thản nhiên trách đàn anh Hoài Linh “cãi bem bẻm”

Đêm diễn thứ 3 của “Gương mặt thân quen nhí 2017” đã đêm tới cho khán giả 6 màn hóa thân thành Lệ Quyên, Kasim Hoàng Vũ, Mỹ Linh, Trang Nhung, Tùng Dương, Thanh Duy Idol.

Bộ 3 giám khảo

Lột xác khỏi hình tượng một ca sĩ dân ca trữ tình, Thụy Bình xuất hiện cá tính với mái tóc buộc đuôi ngựa cùng set đồ bụi bặm trong tiết mục “Ngọn lửa cao nguyên” của Kasim Hoàng Vũ.

Giám khảo Hoài Linh phấn khích dành những lời khen ngợi cho cậu bé. Giám khảo Xuân Bắc nhanh nhảu nhận xét danh hài không phải là người thường khi tinh ý nhận ra những điểm nhấn ấn tượng trong tiết mục. Hoài Linh “cay cú” phản pháo: “Tôi không phải người bình thường, chả lẽ tôi là vong à” khiến cả khán đài bật cười. Xuân Bắc cũng không kém cạnh khi cho rằng những nhận xét tích cực của mình bị Hoài Linh hiểu lầm và trách móc đàn anh cứ… cãi bem bẻm.

Mở đầu tuần thi là cô bé có chất giọng “khàn” Ngọc Giàu với màn hóa thân thành một trong những nữ Diva hàng đầu Việt Nam, Mỹ Linh cùng ca khúc “Khát vọng”. Bật mí với chương trình, HLV Chí Thiện cho biết anh đã bắt Ngọc Giàu tập “ngáp” liên tục trong quá trình luyện tập để giúp bé có cách mở khẩu hình giống với nhân vật nhất.

Nhân vật mà “ca nương nhí” Tú Thanh nhập vai trong tuần này chính là “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên cùng ca khúc “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”.

“Anh cả” Thiên Phúc xuất hiện lịch lãm trong màn hóa thân thành ca sĩ Tùng Dương cùng ca khúc “Quê nhà”.

Vai diễn tuần này của “hot boy nhí” Tuấn Ngọc là ca sĩ Thanh Duy Idol cùng ca khúc “Tôi yêu”.

Thử thách trong tuần này của bé Bích Ngọc không ai khác ngoài… mẹ của bé – nữ ca sĩ Trang Nhung. Ca khúc mà Bích Ngọc lựa chọn trong tuần này là “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”.

Khép lại đêm diễn thứ ba, Thụy Bình đã trở thành thí sinh giành được số điểm cao nhất với màn hóa thân thành ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và nhận được phần thưởng là 100 triệu đồng.

Trong tập phát sóng tiếp theo, các thí sinh nhí sẽ lần lượt hóa thân thành các nghệ sĩ: Tuấn Ngọc – Đan Trường, Tú Thanh – Hồng Ngọc, Thiên Phúc – Isaac, Ngọc Giàu – Phạm Anh Khoa, Bích Ngọc – Min, Thụy Bình – NSƯT Minh Vương.

Tập 4 của chương trình “Gương mặt thân quen nhí 2017” sẽ được phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu tuần sau, ngày 08/09/2017 trên VTV3.